Bất Động Sản, Nội Ngoại Thất

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại năm 2020

Nhiều chuyên gia đã nhận định rằng xu hướng thiết kế hiện đại sẽ là xu hướng thiết kế nội thất được chào đón trong năm 2020. Sự hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém phần cá tính sẽ hứa hẹn mang tới cho các gia đình sự thoải mái và tiện nghi khi sử dụng các thiết kế nội thất hiện đại.

Công ty Hiệp Anh Khoa – đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất cao cấp hiện đại, sẽ giới thiệu với các bạn 4 dạng xu hướng thiết kế nội thất hiện đại trong năm 2020.

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất với phong cách công nghiệp

Đây là một trong những phong cách thiết kế nội thất được rất nhiều ưa chuộng trong những năm gần đây. Xu hướng thiết kế này nhấn mạch và lấy sự chân thực của vật liệu làm nhân tố chính trong thiết kế. Phong cách này giúp không gian nhà bạn tràn đầy không khí cá tính, mạnh mẽ những vẫn có một chút vintage quyễn rũ.

Trang trí nhà với nội thất bọc nhung

Những thiết kế bọc nhung mang đến sự duyên dáng sang trọng cùng ấn tượng khó phai mờ trong không gian, khiến khách tới chơi nhà phải ngỡ ngàng với gia chủ.

Hiện nay khi thiết kế theo phong cách này, các nhà thiết kế đã cải tiến, nâng cấp các chất liệu cao cấp, thích hợp với lối sống hiện đại, tiện nghi cho việc lau chùi và bảo hành sản phẩm.

Thiết kế nội thất gỗ tự nhiên sang trọng

Hiện nay, mọi người đều quan tâm tới nhưng sản phẩm đi kèm với chất lượng của cuộc sống. Do đó, những vật liệu như gỗ tự nhiên sẽ tiếp tục được nhiều gia đình quan tâm lựa chọn để làm các vật dụng và đồ trong gia đình.

Sự kết hợp độc đáo của các loại gỗ khác nhau sẽ tạo nên các màu sắc không gian lí tưởng sang trọng cho gia đình bạn.

Thiết kế nội thất với các vật dụng làm bằng gỗ tự nhiên

Thiết kế nội thất với các vật dụng làm bằng gỗ tự nhiên

Sản phẩm thiết kế độc lạ, mang tính cá nhân hóa

Thiết kế nội thất theo phong cách cá nhân hóa không phải là một phong cách hoàn toàn mới nhưng vẫn luôn được các khách hàng yêu thích và lựa chọn qua từng thời điểm khác nhau bởi sự sáng tạo, thay đổi theo từng mong muốn, nguyện vọng của khách hàng.

Các nhà thiết kế dựa trên đặc điểm và mong muốn thể hiện tính cách của khách hàng để đưa ra các gợi ý, sản phẩm phù hợp với tính cách nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa, thẩm mỹ cho toàn bộ không gian sống.

Đặc điểm nổi bật nhất của phong cách thiết kế cá nhân hóa là việc các sản phẩm được thiết kế, thi công đều được làm một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các sản phẩm đa phần đươc chế tác thủ công để có thể tạo ra những không gian sống hoàn hảo theo đúng yêu cầu của chủ sở hữu.

Hiện nay, công ty Hiệp Anh Khoa là đơn vị thiết kế nội thất cho các dự án cao cấp, và nhận được rất nhiều tín nhiệm từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất tổng thể xin vui lòng liên hệ với chúng tôi hotline 0948 889 399 hoặc địa chỉ email [email protected] để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời