Nội Ngoại Thất, Sản Phẩm

Vì sao nên chọn dịch vụ quà tặng Hà nội tại gord art?

Vì sao nên chọn dịch vụ quà tặng Hà nội tại gord art.

Quà tặng là lựa chọn để con người gửi gắm đến nhau lời chúc tốt lành, yêu thương hay tri ân. Trong hoàn cảnh khác nhau, quà tặng sẽ có giá trị và yêu cầu riêng. Môi trường doanh nghiệp với những mối quan hệ hợp tác làm ăn cần được đầu tư để tạo mối liên kết với khách hàng, đồng nghiệp hay sếp, nhân viên. Quà tặng doanh nghiệp hàng năm cần số lượng lớn. Dịch vụ quà tặng đáp ứng nhu cầu cá nhân hoặc doanh nghiệp dành tặng khách hàng với chất lượng và giá cả phải chăng. Tại Hà nội, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ quà tặng nào phù hợp?

Dịch vụ quà tặng giải pháp cho các doanh nghiệp tại hà nội

Nhu cầu quà tặng doanh nghiệp hàng năm rất lớn, đáp ứng nhu cầu: quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng sự kiện, quà tặng nội bộ công ty, đối tác cũ – mới… tất cả để xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, với nhân viên trong công ty. Các chiến dịch tặng quà thường gặp khó khăn không biết nên chọn quà tặng gì phù hợp? Chọn mua ở đâu khi số lượng lớn, chất lượng có đảm bảo không? Tài chính có hạn…

Dịch vụ quà tặng doanh nghiệp là giải pháp cho các công ty, doanh nghiệp thường xuyên tặng quà đối tác, khách hàng. Giải pháp mang đến:

  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm quà tặng cho phân khúc khách hàng, mục đích tặng quà, dịp tặng quà khác nhau.
  • Quà tặng được lựa chọn và lên phương án tặng theo môi trường doanh nghiệp. Quà cho khách hàng vip, quà sự kiện giá rẻ, quà tết, quà nhân viên…
  • Giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm kiếm, với đơn vị cung ứng chủ động, bên hỗ trợ tìm nguồn hàng.
  • Giải pháp tài chính với các phương án giá cụ thể. Doanh nghiệp không phải lo mua lẻ, mất cân đối chi tiêu.

Vì sao nên chọn dịch vụ quà tặng tại gold art?

Thị trường nhiều đơn vị cung cấp quà tặng tại Hà nội. Chất lượng dịch vụ, giá cả của các đơn vị sẽ khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn. Gold art chuyên cung cấp quà tặng cao cấp, chính hãng cho người tiêu dùng.

  • Tại gold art, khách hàng được lựa chọn quà mua sẵn hoặc quà chế tác riêng với chất liệu: vàng 24k, bạc, pha lê, pewter… mẫu mã đẹp, độc đáo.
  • Dịch vụ cung cấp quà tặng gold art cho doanh nghiệp, giúp các đơn vị lên phương án tặng quà cụ thể. Với những nguyên tắc chọn quà, nghệ thuật tặng quà doanh nghiệp, phù hợp cho từng đối tượng.
  • Dịch vụ cung cấp quà với số lượng lớn, kịp thời, giá cả đã được lên từ trước cho khách hàng. Đảm bảo tối ưu tài chính, chi phí và ngân sách tặng quà khách hàng.
  • Tại gold art, quà tặng được đóng gói cẩn thận, trang trọng. Các cam kết chất lượng, bảo hành đổi trả. Dịch vụ in logo thương hiệu giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp hiệu quả.

Quà tặng được thiết kế cho từng đối tượng, mối quan hệ khách hàng… cách để ngoại giao, tiếp cận có được thiện cảm khách hàng trong làm ăn kinh doanh. Món quà tặng cao cấp không cần quá đắt đỏ nhưng cần là những sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng, nội dung cụ thể để truyền tải thông điệp hiệu quả. Tại gold art, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các sản phẩm quà tặng mua sẵn hoặc chế tác theo yêu cầu, số lượng lớn, đóng gói quy chuẩn, với mức giá phải chăng.

 

 

 

 

Trả lời