Nội Ngoại Thất

Treo tranh rồng phượng bằng đồng hợp phong thủy cho phòng khách

Treo tranh rồng phượng bằng đồng hợp phong thủy cho phòng khách.

Phòng thủy phòng khách trong quan niệm tâm linh của người việt đặc biệt quan trọng. Yếu tố phong thủy sẽ ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe, năng lượng… chủ gia chủ. Dòng tranh bằng đồng được chế tác thủ công được lựa chọn là vật phẩm giá trị phong thủy cao để trang trí phòng khách. Tranh rồng phượng bằng đồng với ý nghĩa đặc biệt, mang đến ý nghĩa may mắn, tài vận cho chủ nhân. Treo tranh rồng phượng bằng đồng không đúng cách sẽ làm mất đi giá trị phong thủy may mắn của vật phẩm với phòng khách. Dưới đây là những lưu ý khi chơi tranh rồng phượng bằng đồng phong thủy mà người chơi cần lưu ý.

Nguyên tắc treo tranh đồng rồng phượng bằng đồng

Tranh rồng phượng là dòng tranh phong thủy nổi tiếng, sang trọng cho không gian phòng khách, phòng thờ tại gia. Với ý tưởng từ 2 linh vật quyền năng và cao quý: Rồng – Phượng đại diện cho Âm – Dương cân bằng, sức mạnh, may mắn, tài vận tốt lành. Treo tranh rồng phượng bằng đồng mang đến ý nghĩa tài lộc, gia đình hạnh phúc, hôn nhân viên mãn.

2 biểu tượng âm dương kết hợp mang đến phong thủy tốt đẹp cho không gian phòng khách, sự trang trọng đặc biệt mà ít dòng tranh đồng có được. Lưu ý treo tranh đồng long phượng cần dựa trên nguyên tắc phong thủy:

  • Lựa chọn tranh dựa trên tuổi và mệnh của gia chủ. Hợp hướng hỗ trợ gia chủ may mắn, gia đình bình an, thuận vợ thuận chồng. Xem xét hướng tranh sẽ ảnh hưởng đến từng thành viên trong gia đình, đặc biệt là gia chủ.
  • Vị trí treo tranh thoáng đãng, là vị trí trung tâm sẽ phù hợp nhất để dòng tranh trở thành điểm nhấn nổi bật của căn phòng.
  • Treo tranh cần phối hợp hài hòa với không gian bài trí nội thất xung quanh, tạo sự cân đối cho căn phòng.

Các mẫu tranh đồng rồng phượng cho phòng khách

Tranh đồng mỹ nghệ được chế tác phong phú về nội dung, thiết kế. Sản phẩm tranh đồng rồng phượng trang trọng với nhiều mẫu cho không gian phòng khách. Một số mẫu tranh rồng phượng bằng đồng đẹp cho phòng khách:

  • Bộ 3 tranh phượng – rồng – phượng được chế tác cùng nhau. Với bức tranh rồng ở trung tâm, 2 bên là tranh phượng và hoa mai.
  • Tranh rồng phượng khổ lớn, là sự hòa quyền của 2 yếu tố âm dương trong 1 tạo nên năng lượng mạnh mẽ cho không gian.
  • tranh rồng phượng trên mâm đồng độc đáo tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Phối cảnh tranh linh hoạt, khách hàng có thể yêu cầu chế tác theo yêu cầu, dựa trên điển tích phong thủy về 2 linh vật uy quyền này.

Tranh đồng không chỉ mang giá trị nội thất đẹp mà còn mang đến giá trị tinh thần, phong thủy tốt lành cho không gian nhà ở, thể hiện nét văn hóa độc đáo của Việt Nam. Dòng tranh rồng phượng bằng đồng cao quý được lựa chọn cho không gian phòng khách hợp phong thủy và trang trọng hơn. Lưu ý các nguyên tắc phong thủy khi treo tranh để mang đến ý nghĩa may mắn, tài lộc cho chủ nhân căn phòng. Lựa chọn tranh đồng phong thủy đẹp tại các cơ sở chế tác uy tín để đảm bảo giá trị thực sự của tác phẩm. Đồng đồng quang hà uy tín sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng quan tâm.

 

 

 

 

Trả lời