Công Nghệ

Tối ưu hóa SEO nhờ dịch vụ thiết kế website bất động sản

Tối ưu hóa SEO nhờ dịch vụ thiết kế website bất động sản (2)

Chúng tôi chuyên thiết kế website bất động sản tối ưu hóa SEO web chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, trao đổi thông tin và báo giá chuyên sâu trước khi thực hiện dịch vụ nhé. Cam kết sẽ mang đến cho các bạn những chất lượng dịch vụ thiết kế web tốt nhất trên toàn quốc.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web của bdsweb

Bdsweb có bề dày, sự chuyên nghiệp và đội ngũ code web chuyên sâu. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Bdsweb chuyên cung cấp các mẫu website bất động sản đặc sắc và hấp dẫn nhất hiện nay. Quý vị và các bạn sẽ được tư vấn chuyên sâu từ những chuyên gia hàng đầu chuyên thiết kế web cho lĩnh vực bất động sản.

Bdsweb đã thực hiện thiết kế web cho nhiều đơn vị khác nhau. Đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. Từ landing page cho đến code web và tối ưu hóa web đều chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc.

Bdsweb đảm bảo giá thành dịch vụ rẻ, bảo hành trọn đời cho nâng cấp phiên bản mới. Với việc nâng cấp tính năng mới bạn sẽ nhận được mức giá lý tưởng hơn nhiều đơn vị khác.

Chúng tôi cam kết hosting độc lập không chạy chung với nhiều web khác. Đặc biệt là đảm bảo thời gian thi công dự án đúng như hợp đồng đưa ra và có khóa hướng dẫn sử dụng, quản trị web cho nhân viên của công ty.

Thế nào là tối ưu hóa web bất động sản

Tối ưu hóa web hay còn gọi là SEO web là cách mà chúng ta tối ưu hóa phần chìm của web để mang lại hiệu ứng kết nối google tốt hơn. Cụ thể là chúng được thể hiện từ việc code web, thuật toán tối ưu các thông tin đưa lên web. Từ hình ảnh tối ưu đảm bảo dung lượng và kích thước ảnh cho đến video và khả năng liên kết đi link với các trang vệ tinh.

Cùng với đó là theo dõi thông tin khách hàng và tiến hành xây dựng landing page ấn tượng. Điều này không chỉ dành cho khách hàng mà còn dành cho cả google. Việc này không chỉ đội ngũ marketting thực hiện được mà phải bắt nguồn từ đội ngũ thiết kế và tối ưu hóa website.

Giá thành thiết kế tối ưu hóa website

Các web thông thường thì có mức giá từ 2 đến 3 triệu. Tuy nhiên để tối ưu hóa web site đòi hỏi bạn phải đầu tư vào tên miền chuẩn, hosting độc lập cho đến thuật toán chuyên nghiệp và hiểu rõ các thay đổi của google. Cùng với đó là các tính năng mà bạn lựa chọn. Càng nhiều tính năng thì giá thành càng cao.

Tùy vào mức độ tối ưu hóa Web mà bạn mong muốn là bao nhiêu. Bạn chỉ xây dựng landing page hay web chính để thu hút khách hàng tiềm năng và là chủ của các site vệ tinh để có mức giá khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mức giá chính xác tùy vào những yêu cầu của quý vị khi tiến hành trao đổi cụ thể.

Tạm kết

Tối ưu hóa SEO nhờ dịch vụ thiết kế website bất động sản được rất nhiều người quan tâm. Dù là cá nhân hay tập thể đang kinh doanh lĩnh vực này đều nên hướng đến các xu thế trên. Muốn khách hàng truy cập web bất động sản của bạn nhiều thì web phải nằm ở top đầu. Muốn web nằm ở top đầu thì bạn phải được google đánh giá cao. Chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết và chuyên nghiệp để mang đến cho các bạn những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho bất động sản nhất. Rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế web và landing page bất động sản đến quý khách hàng trên toàn quốc!

 

 

 

Trả lời