Công Nghệ

Tầm quan trọng của  Cổng từ an ninh

Vấn đề an ninh luôn được nhiều người đặt lên hàng đầu nhất là tạ các cửa hàng hay những khu trung tâm thương mại thì càng được đảm bảo tốt nhất. Và đảm bảo được vấn đề trên chúng ta đã có hệ thống Cổng từ an ninh vừa an toàn vừa có hiệu quả cao. 

Những thông tin của Cổng từ an ninh

Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về Cổng từ an ninh nha. Đúng như tên gọi của mình cổng từ an ninh có nhiệm chính là giúp chúng ta phòng chống mất trộm.

Cổng từ an ninh gồm 3 bộ phận chính  như sau: đầu tiên là cổng an ninh, tem từ, máy khử từ. Nếu thiết một 1 trong 3 bộ phận   trên thì Cổng từ an ninh sẽ không thể hoạt động được. Mỗi một bộ phận đóng một vai trò rất là quan trọng.

Với bộ phần tem từ an ninh , chúng ta có 2 loại đó là tem từ cứng và tem từ mềm. Với tem từ cứng nó chính là chíp được dính lên sản phẩm, còn tem từ mềm chính là các loại vòng mạch điện tử. 

Cổng từ an ninh
Cổng từ an ninh

Tiếp theo chúng ta sẽ nói đến máy khử tem từ, chiếc mày này có nhiệm vụ loại bỏ tem từ khởi hàng hoá khi khách hàng đã thanh toán sản phẩm mà mình đã chọn. Chiếc máy này sẽ được gắn cố định hoằng nằm vị trí ở quầy thu ngân, đa số chúng ta sẽ chúng ta được gắn ở quầy thu ngân.

Tiếp theo chúng ta sẽ đến cổng từ an ninh, bộ phần sẽ được gắn ở lối ra của của hàng hay là siêu thị, nếu vị khách nào có ý định lấy trộm hàng hoá có gắn chíu, nếu đi qua chiếc công sẽ có thông thạo ngay lập tực. Cánh cổng  có thiết kế 2 cánh hoạt động theo cách tiếp thu sóng, khi tem từ đi qua cổng sẽ phát ra tín hiệu.

Những ưu điểm của Camera quan sát

 Để vấn đề đảm bảo an ninh được tốt nhất thì ngoài sử dụng cổng từ ra chúng ta sẽ cần dùng thêm thiết bị an ninh nữa đó chính là Camera quan sát. Với những Camera quan sát sẽ có nghiệm quan sát những hình ảnh của các khách hàng trong siêu thị hay trong cửa  hàng của chúng ta. 

Camera quan sát
Camera quan sát

Nếu có dấu hiệu khách hàng có ý định chọn hàng hóa sẽ có lưu chữ  hình ảnh, nếu dính đến luật pháp chúng ta sẽ có chứng cứ xác thực, kẻ có hành vi trộm cắp không thể chối cãi được. 

Về những Camera quan sát phát huy hiệu quả tốt nhất chúng ta nên lắp tại những nơi cao ráo có thể quan sát được được hầu hết không gian của cửa hàng. Hiện nay hầu hết những chiếc Camera quan sát thông minh đều được liên kết với những thiết bị hiện đại giúp cho quá trình quan sát của chúng ta trở lên dễ dàng hơn.

Giới thiệu đơn vị cung cấp thiết bị bảo an

Hiện nay không có nhiều đơn vị nhận cung cấp những thiết bị an ninh cho nên chúng ta sẽ gặp một số vấn đề những  mà các bạn yên tâm chúng ta có một đơn vị rất là uy tín chuyên nhận cung cấp đó chính là công ty Sanboo Việt Nam.

 Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh liên hệ cho công ty Sanboo Việt Nam nào.

Trả lời