Nội Ngoại Thất, Sản Phẩm

Tại sao chúng ta nên sử dụng thảm trải sàn dạng tấm

Từ trước đến nay chúng ta đã quen với việc sử dụng thảm trải sàn dạng cuộn cho toàn bộ không gian. Đã bao giờ bạn suy nghĩ rằng mình sẽ sáng tạo thảm trải sàn của mình bằng những mảnh ghép đầy màu sắc.

Điều đó đã trở thành hiện thực khi thảm trải sàn dạng tấm ra đời. Là một loại thảm sở hữu vẻ đẹp vô cùng đặc biệt, bền bỉ với thời gian và người sử dụng có thể thỏa sức sáng tạo các phong cách theo ý thích của bản thân. Nên thảm trải sàn đẹp dạng tấm được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số tính năng ưu việt của thảm tấm trải sàn

Lý do thảm tấm được mọi người yêu thích

Vẫn được sản xuất với công dụng trang trí không gian sống của con người, tuy nhiên thảm tấm lại mang cho mình những đặc trương riêng biệt mà không thể nhầm lẫn được.

Thảm trải thảm ghép được sản xuất thành nhưng mảnh ghép nhỏ với kích cỡ thông dụng là 50x50cm. Được sản xuất với công nghệ dệt hiện đại và được xử lý kỹ bằng công nghệ tiên tiến, không sử dụng các loại lông dài và bị xù. Vì trải qua các công đoạn nghiêm ngặt như vậy nên thảm trải sàn dạng tấm có bề mặt nhẵn nhưng vẫn tạo nên cảm giác êm ái cho người sử dụng.

Xem thêm: https://thamhuynhgia.com/tin-tuc/

Tấm trải sàn ghép có rất nhiều màu sắc khác nhau với những họa tiết basic như kẻ sọc, caro. Tùy theo khả năng sáng tạo của của người thiết kế nội thất sẽ tạo ra được những không gian nổi bật bởi sự kết hợp màu sắc hài hòa. Việc sử dụng thảm tấm sẽ không tạo ra cảm giác nhàm chán mà liên tục sáng tạo và thay đổi.

Một ưu điểm vượt trội của thảm trải sàn dạng tấm đó là nó vô cùng gọn nhẹ nên rất dễ vẫn chuyển và lắp đặt trong ngôi nhà của bạn. Nếu đến một ngày nào đó bạn không thích dùng loại thảm đó nữa, bạn muốn thay đổi phong cách của ngôi nhà bạn thì bạn hoàn toàn có thể tháo dỡ ra một cách đơn giản. Vì khi ghép các tấm thảm với  nhau bạn hoàn toàn không sử dụng chất kết dính nên cũng không cần lo lắng về việc khi tháo dỡ sẽ gây mất thẩm mỹ sàn nhà.

 Thảm trải sàn tấm có tồn tại khuyết điểm.

Việc lắp đặt thảm tấm nếu thực hiện bởi người mới vào nghề, chưa có nhiều kinh nghiệm thì giữa các vị trí nối sẽ xuất hiện khoảng cách gây cảm giác khó chịu khi bạn đi lại trên thảm.

Sử dụng loại thảm này với những không gian rộng lớn như văn phòng làm việc, phòng họp thì việc lắp đặt sẽ rất tốn thời gian không mang lại lợi ích kinh tế giống như thảm dạng cuộn. vì thế bạn chỉ muốn lắp đặt một màu sắc duy nhất hoặc các hoa văn đơn giản thì bạn nên sử dụng thảm dạng cuộn truyền thống để có được hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn có ý định mua sắm thảm trại sàn dạng tấm bạn có thể đến các cửa hàng chuyên cung cấp thảm trải sàn. Hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa bạn có thể tìm các trang web để tìm mua thảm trải sàn cũ thành phố Hồ Chí Minh, hoặc truy cập thamhuynhgia.com đây là một sự lựa chọn không tồi đâu.

Trả lời