Kiến thức

Tại sao bạn nên du học canada ngay hôm nay?

Du học nước ngoài thay vì theo học trong nước là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy nên du học ở đâu? Bên cạnh các nước có nền giáo dục phát triển như Anh, Mỹ hay Úc…Du học Canada chính là điểm đến lý tưởng bạn không nên bỏ qua. Vậy lý do là gì? Bài viết sao đây, bạn hãy cùng Netviet tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\tai-sao-du-hoc-canada-9.png

Canada là một trong những nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới

Canada không chỉ thu hút du học sinh bởi xứ sở lá phong tuyệt đẹp, mà còn bởi hệ thống giáo dục chất lượng. Với 26 trường nằm trong top các trường Đại học hàng đầu thế giới như Toronto University, University of Columbia…Cho nên mang đến rất nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm thú vị.

Chi phí du học canada không quá cao

So với các nước như Anh, Mỹ…du học canada có chi phí thấp hơn rất nhiều. Tùy vào từng trường bạn theo học sẽ có học phí giao động từ 250.000.000 – 500.000.000 đồng. Và nếu bạn lựa chọn học tại các trường công lập, chi phí này sẽ rẻ hơn rất nhiều. Đi cùng đó, bạn còn có cơ hội nhận được học bổng nếu kết quả học tập tốt nữa nhé.

Du học canada bạn không phải lo lắng vấn đề an ninh

Là một trong những quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới, Canada được đánh giá là nước có nền chính trị vô cùng ổn định. Do đó không xảy ra các cuộc bạo động hay xung đột, cho nên rất an toàn khi bạn học tập và sinh sống. Không những vậy, con người xứ sở lá phong vô cùng thân thiện và vui vẻ. Vì thế mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái khi đến.

Du học canada không cần phải chứng minh tài chính SDS

Để thu hút du học sinh đến học tập, Canada có chính sách visa miễn chứng minh tài chính SDS. Nhờ đó, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, tiền bạc để làm các giấy tờ chứng minh tài chính. Đồng thời cơ hội xin Visa du học Canada cao hơn so với du học Nhật bản hay du học Hàn Quốc…

Khám phá vẻ đẹp 

Du học Canada ngoài học tập, còn mang đến cho bạn cơ hội được khám phá vẻ đẹp của quốc giá này. Trong đó có các địa điểm đẹp nổi tiếng như thác Niagara, hồ Louise, đảo Fogo… Vì vậy bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi đặt chân đến đây.

C:\Users\hp\Desktop\du-hoc-canada.jpg

Cơ hội làm thêm hấp dẫn khi du học canada

Du học canada không chỉ mang đến cho bạn cơ hội học tập lý tưởng, mà còn được trải nghiệm những công việc mới rất thú vị. Ngoài thời gian lên lớp, bạn còn được phép làm thêm 20 giờ/tuần để kiếm thêm thu nhập. Việc này sẽ giúp bạn có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Đồng thời còn nâng cao khả năng giao tiếp của mình tốt hơn nữa nhé.

Cơ hội định cư cao khi du học Canada

Hiện nay rất nhiều du học sinh lựa chọn Canada là điểm đến lý tưởng để học tập và sinh sống. Ngoài hệ thống giáo dục chất lượng, bạn còn có cơ hội làm việc và định cư tại Canada. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể ở lại Canada trong vòng 3 năm để tìm việc làm, đây chính là điểm cộng của quốc gia này khi bạn chọn du học. Chính vì vậy với đất nước có nền kinh tế phát triển, Canada chính là môi trường làm việc tuyệt vời bạn không thể bỏ qua.

Tổng kết

Du học Canada là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. So với du học Mỹ, Nhật hay Bỉ…du học Canada dễ dàng và mang đến cho bạn cơ hội học tập đúng chuyên ngành mình thích. Do đó nếu bạn có ý định du học tại xứ sở lá phong, du học Hàn Quốc, Nhật… hãy liên hệ ngay với Netviet. Hoặc bạn có thể truy cập https://duhocdailoan.com/du-hoc-canada để xem các thông tin liên quan về du học nữa nhé.

Trả lời