Tin Tức

Sự khác nhau giữa mã giảm giá coupon và voucher

Mã giảm giá Coupon hay Voucher thường được áp dụng cho khách hàng khi mua bất kì sản phẩm nào đó. Nhiều người chưa hiểu được mã giảm giá coupon và voucher có gì khác nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được điều này để tiết kiệm chi phí khi mua sắm. Bạn quan tâm đến mã giảm giá này hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về mã giảm giá coupon và voucher

Voucher là mã giảm giá được thiết kế ở dạng phiếu hoặc đoạn mã giảm giá, có giá trị sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định do nhà cung cấp đưa ra. Mã giảm giá Voucher thường được áp dụng khi khách hàng mua hàng online, không đổi ra tiền. Khách hàng nhận được mã giảm giá qua gmail hoặc số điện thoại khi đăng kí tài khoản, mã giảm giá này được sử dụng để mua sắm trong nhiều ngành nghề khác nhau.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Mã Giảm giá Lazada\11.4-10b mã giảm giá\Săn mã khuyến mãi tại Bloggiamgia nhận ngay ưu đãi2.jpg

Coupon là phiếu giảm giá được chiết khấu theo phần trăm khi bạn mua những sản phẩm nằm trong danh sách ưu đãi khuyến mãi. Mã coupon được đưa ra qua nhiều kênh truyền thông như gmail, mạng xã hội…nhằm thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Điểm khác nhau giữa mã giảm giá coupon và voucher đó là: Voucher được ghi rõ số tiền giảm giá, coupon sẽ giảm theo phần trăm được ghi.

Tùy vào từng nhà cung cấp mã giảm giá Voucher được áp dụng theo đơn hàng, sản phẩm và được giảm trừ khi thanh toán.

Mã coupon được giảm theo phần trăm trên tổng hóa đơn thanh toán. Tùy vào từng đơn hàng mức giảm giá sẽ khác nhau.

Tại sao mã giảm giá ngày càng được nhiều người quan tâm?

Hiện nay nhu cầu mua hàng online ngày càng tăng cao, nhiều người sử dụng mã giảm giá để mua hàng giúp tiết kiệm một khoản chi phí trong mua sắm. Nhắc đến mã giảm giá nhiều người nghĩ ngay đến mã coupon, voucher. Đây là một thuật ngữ tiếng anh dễ hiểu, dễ sử dụng và không có nhiều sự khác biệt.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Mã Giảm giá Lazada\11.4-10b mã giảm giá\Mã khuyến mãi Coupon và những điều khách hàng không nên bỏ qua1.jpg

Cách sử dụng mã giảm giá cũng rất đơn giản, khi mua hàng bạn hãy chọn những sản phẩm mình cần mua. Tại bước thanh toán có một ô là nhập mã coupon bạn nhập mã vào và nhận được những ưu đãi khuyến mãi khi mua hàng.

Đối với những khách hàng mua sản phẩm offline bạn hãy đưa phiếu giảm giá cho nhân viên quầy giao dịch để nhận được những ưu đãi về giá cả khi mua bất kì sản phẩm nào.

Các trang thương mại điện tử lớn khi đưa ra những sản phẩm mới thường có mã khuyến mãi giảm giá cho khách hàng nhằm thu hút người dùng có được những trải nghiệm tốt về sản phẩm của họ.

Mã giảm giá nhằm thu hút khách hàng chính vì vậy các nhà cung cấp, các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Adayroi… thường đưa ra mã khuyến mãi cho những đơn hàng đầu tiên của họ. Mã giảm giá giúp tăng doanh số bán hàng, khách hàng mua được sản phẩm chất lượng giá tốt.

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này giúp khách hàng biết được sự khác biệt của mã giảm giá Coupon/Voucher cũng như cách sử dụng. Bạn có nhu cầu săn mã giảm giá Voucher, Coupon để mua hàng giá tốt tại các trang thương mại điện tử lớn uy tín hãy đến với Bloggiamgia.vn. Đây là trang website thương mại điện tử tổng hợp mã giảm giá mới nhất, nhanh chóng, chính xác mang đến sự hài lòng đến cho quý khách hàng. Mọi ý kiến thắc mắc quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Chúc quý khách có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Trả lời