Chiến Lược Seo

SEO Youtube từ A – Z tăng lượt view YouTube và thăng hạng Top 1

Bạn cần SEO Youtube để đưa video mình thăng hạng và có nhiều lượt view nhất? Đây là điều mà bất cứ một SEOer, Youtuber nào cũng mong muốn. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tăng view Youtube của mình chi tiết ở nội dung bên dưới. Đây là một trong những kỹ năng cơ bản, cách tối ưu hóa cần thiết của SEO YouTube mà bất cứ Video nào cũng cần thực hiện. Dù nội dung của bạn có đặc sắc, đầu tư kỹ mà không chú trọng đến những  yếu tố này thì cũng không thể thân thiện với trình duyệt của Youtube đâu nhé.

SEO Youtube từ A – Z tăng lượt view YouTube và thăng hạng Top 1

Nghiên cứu và sử dụng từ khóa hợp lý

Bạn lên kế hoạch và đã làm ra được 1 video đặc sắc nhưng lại không chú trọng đến từ khóa trọng tâm thì không thể đảm bảo thứ hạng. Quan trọng hơn là khi người dùng tìm kiếm bằng từ khóa trên cả Youtube và Google thì những trình duyệt này sẽ không ưu tiên video của bạn mà sẽ gợi ý những video chuẩn SEO Youtube với đầy đủ từ khóa chính xác trước.

Các công cụ tìm kiếm của YouTube sẽ tự động hóa bằng thuật toán để chọn kết quả phù hợp. Video của bạn tối ưu hóa càng cao, càng thân thiết với trình duyệt này bao nhiêu thì dễ dàng đến với người dùng và thăng hạng, tăng view tốt hơn.

Vì thế, bạn phải làm được các vấn đề như video chứa trọng tâm từ khóa, tiêu đề phải có từ khóa chính. Tối ưu hóa phần mô tả video có chứa từ khóa, thẻ cũng chứa từ khóa chính và phụ. Làm được những điều này mới tạo thân thiện cho trình duyệt của Youtube.

Thực hiện các tương tác liên quan

Phải tìm cách tăng lượt xem bằng chia sẻ trên Facebook, các trang mạng xã hội, diễn đàn.

Tạo liên kết ngược với các video khác trên Youtube. Nhúng link vào các bài viết hot trên web, các web đang có lượt theo dõi và truy cập cao.

Tạo thật nhiều bình luận từ nhiều tài khoản khác nhau dưới video của bạn. Những bình luận và like, share này sẽ giúp hệ trình duyệt của Youtube đánh giá cao video của bạn. Quá trình thăng hạng, giới thiệu đến người xem sẽ dễ dàng hơn.

Thời lượng video cũng vô cùng quan trọng. Những video dài từ 10 đến 20 phút luôn được đánh giá cao hơn. Đặc biệt là video phải chất lượng, kèm phụ đề thì sẽ gây ấn tượng sâu với người xem.

SEO Youtube từ A – Z tăng lượt view YouTube và thăng hạng Top 1

Sử dụng dịch vụ SEO YouTube

Có quá nhiều kỹ năng và cách tối ưu hóa cho 1 video. Đặc biệt bạn còn móc nối nhiều bài viết đến các trang mạng xã hội, nhúng link và các web đang có lượng truy cập lớn… Nếu bạn không phải là dân chuyên sẽ rất khó khăn để tìm kiếm và xử lý hàng loạt các kỹ thuật này. Trong khi đó các cá nhân và công ty chuyên SEO Youtube đã quá hiểu về hệ trình duyệt này.

Đặc biệt họ sẽ giúp bạn nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ, lên chiến lược phát triển video với các nội dung thích hợp… Các bạn có thể sử dụng các dịch vụ này trong những bước phát triển video trên kênh Youtube đầu tiên của mình.

Song song với quá trình này chúng ta nên tiến hành học các lớp đào tạo SEO YouTube để có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng hơn cho bản thân. Tăng view, thăng hạng, nhiêu like và share, sub là những điều bạn cần quan tâm và cố gắng để đạt được và làm giàu từ Youtube.

Tạm kết

Muốn tăng view Youtube thì bạn phải tối ưu hóa video của mình để thân thiện với trình duyệt Video. Gọi một cách chuyên nghiệp và ngắn gọn là SEO Video. Tự mình thực hiện hoặc sử dụng các dịch vụ SEO Youtube đều mang đến kết quả cuối cùng là tăng view, thăng hạng. Chúc quý vị và các bạn thành công hơn với các video trên kênh YouTube của mình!

Trả lời