Sản Phẩm

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bất ngờ cho vợ

Quà tặng kỹ niệm ngày cưới bất ngờ cho vợ.

Kỷ niệm ngày cưới là một ngày trọng đại đánh dấu mốc từ những người độc thân, xa lạ trở thành một gia đình. Vợ chồng ở với nhau càng lâu, càng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, đồng thời cũng hiểu nhau nhiều hơn. Ngày kỷ niệm sẽ là thời điểm để vợ chồng ôn lại, nhớ lại kỷ niệm cũ và để cùng nhau hâm nóng lại tình cảm. Quà kỷ niệm ngày cưới được lựa chọn như một vật đánh dấu mốc mà vợ hoặc chồng tặng nhau. Phần đa các ông chồng sẽ lựa chọn quà tặng cho vợ, như một cách cảm ơn người phụ nữ quan trọng của đời mình. Nên lựa chọn quả kỷ niệm nào để gây bất ngờ cho vợ.

Tìm hiểu về các lễ cưới vàng bạc kim cương

Mỗi cặp vợ chồng sẽ có một dấu mốc riêng, khởi đầu cho chặng đường 2 người xa lạ trở thành một gia đình, gắn kết với nhau. Ngày cưới trong năm chính là thời điểm để nhớ lại thời khắc bắt đầu. Ngày trọng đại quan trọng, chính bởi vậy, trong quan niệm của nhiều người, kỷ niệm ngày cưới là một dấu mốc thiêng liêng, muốn được nhắc lại hàng năm.

Dĩ nhiên, năm nào cũng có ngày kỷ niệm của riêng 2 vợ chồng. Tuy nhiên, tổ chức kỷ niệm ngày cưới với bạn bè, người thân thì thường là những dấu mốc lớn, ăn mừng 1 chặng đường dài mà 2 vợ chồng đã vượt qua.

  • Đám cưới đồng – cho cặp đôi đã cưới nhau được 10 năm.
  • Đám cưới bạc – cho dấu mốc 25 năm.
  • Đám cưới ngọc trai – dấu mốc 30 năm.
  • Đám cưới ngọc thạch anh – dấu mốc 35 năm.
  • Đám cưới hồng ngọc – dấu mốc 40 năm.
  • Đám cưới saphia – dấu mốc 45 năm.
  • Đám cưới vàng – dấu mốc 50.
  • Đám cưới kim cương – dấu mốc kỷ niệm cho 60 năm chung sống.

Ngoài ra còn những dấu mốc khác trong chặng đường chung sống của vợ chồng. Ngày lễ trọng đại và thiêng liêng khi nhớ lại chặng đường đã qua.

Tư vấn quà kỷ niệm ngày cưới tặng vợ

Lựa chọn quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ hoặc chồng đa phẩn sẽ dựa trên sự hiểu biết của bạn với người bạn đời: sở thích cá nhân, công việc, gia đình… Quà chỉ là 1 trong những cách truyền đạt, không cần quá phô trương nhưng cần đầu tư tâm sức. Những món quà kỷ niệm: handmade, chế tác ra công mang tính cá nhân sẽ rất được chị em hay các ông chồng ưa chuộng.

Tùy theo độ tuổi, chặng đường đã qua mà lựa chọn món quà phù hợp. Không nên mua quà quá đắt vượt quá khả năng tài chính, sẽ trở nên lãng phí và vợ sẽ không thích điều này.

Quà kỷ niệm ngày cưới nên mang tính kỷ vật: nhẫn trang sức, vòng cổ, đồ dùng trong nhà tiện lợi… món quà mang ý nghĩa tình yêu của 2 người: đôi uyên ương, nhẫn đôi… và dĩ nhiên không nên thiếu hoa và những bữa ăn gia đình.

Ngày cưới quan trọng, là dấu mốc riêng của các cặp vợ chồng. Hàng năm, ngày kỷ niệm sẽ tới và là cách để nhắc nhở cho các cặp vợ chồng về biến cố đã xảy ra, những cố gắng để gắn kết tình cảm 2 người. Chọn quà kỷ niệm như một cách thể hiện và hâm nóng tình cảm vợ chồng. Quà tặng không cần quá đắt đỏ, xa xỉ mà chỉ là cách để truyền tải và đánh dấu mốc cho chặng đường của 2 người. Các mẫu quà tặng tại quamavang.com sẽ mang đến bất ngờ thú vị cho người vợ yêu quý của bạn.

 

 

 

 

 

Trả lời