Lưới Che Nắng

Những lợi ích khi sử dụng lưới ô vuông TP HCM

Ngày nay, có biết bao nhiêu loại lưới nông nghiệp đang góp phần cải tạo cuộc sống. Những loại lưới như: lưới che nắng, lưới cước.. làm tăng năng suất cây trồng, giảm sức lực bà con. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn lưới ô vuông còn tiện dụng hơn thế. Thêm vào đó, một địa chỉ uy tín chuyên bán lưới ô vuông TP HCM chính hãng. Hãy còn theo dõi bài viết này nhé.

Công dụng của lưới ô vuông cho công trình

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn xa lạ với thuật ngữ này. Đúng vậy, lưới ô vuông hoàn toàn có thể sử dụng được trong các công trình xây dựng.

Ưu điểm đầu tiên thích hợp cho các công trình của lưới chính là độ bền của nó lên đến 3 năm. Thêm vào đó, lưới được sản xuất với công nghệ Hàn Quốc nên cực kỳ chắc chắn. Khi dùng bao che công trình xây dựng, lưới có thể hứng chịu được vật nặng rơi xuống.

Về cấu tạo, kết cấu của lưới được dệt đơn sợi dạng thẳng, mỗi cọng lại có 5-8 sợi nhỏ. Do vậy, lưới ô vuông TP HCM chịu được tải trọng lớn hơn lưới đan xéo. Đồng thời, lưới không hề bị rách khi kéo móc vào giàn giáo xây dựng.

Phải nói là đây là loại lưới hoàn toàn phù hợp với các công trình vừa và nhỏ ngày nay. Hãy sử dụng lưới để đảm bảo an toàn thi công cũng như tính mạng của chính mình.

Công dụng của lưới ô vuông cho nông, ngư nghiệp

Trong nông nghiệp, người ta dùng lưới ô vuông TP HCM và màng nhà kính làm hàng rào vây xung quanh chuồng trại. Nhờ đó, các vật nuôi, gia súc gia cầm không đi lung tung, đảm bảo an toàn. Hơn nữa, người ta còn dùng làm rào chắn quanh sân vườn, giúp giảm thiểu côn trùng tấn công cây cối.

Trong ngư nghiệp, lưới ô vuông có tác dụng làm vèo nuôi cá. Nó giúp cá con, tôm nhỏ không bị cuốn trôi theo dòng nước. Hơn nữa, lưới còn được làm lồng, làm bè để nuôi trồng các loại thủy sản khác.

Địa điểm mua sắm lưới ô vuông TP HCM lý tưởng

Bạn có biết đến công ty TNHH H.N.Q nơi chuyên phân phối lưới ô vuông TP HCM và màng nhà kính chính hãng? Nếu chưa thì quả thật là một thiếu sót. Thị phần của công ty chúng tôi đang giữ vị trí top đầu trong ngành phân phối các sản phẩm lưới nông nghiệp.

Công ty luôn hoạt động theo ý muốn và nhu cầu của khách hàng. Không ngừng cải tiển, học hỏi những công nghệ mới. Chúng tôi cam kết rằng những sản phẩm được đưa đến tận tay quý khách là chất lượng nhất.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về hòm thư: [email protected].

Chi tiết liên hệ đến hotline: 090.900.8587.

Trả lời