Sức Khỏe

Những điều cần lưu tâm khi gia công thực phẩm chức năng

Những điều cần lưu tâm khi gia công thực phẩm chức năng (2)

Gia công thực phẩm chức năng đã trở thành nhu cầu lớn của nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Chính nhu cầu của người tiêu dùng về việc hỗ trợ sức khỏe từ thực phẩm chức năng đã phát triển ngành gia công TPCN phát triển nhanh hơn. Hàng trăm sản phẩm thực phẩm chức năng đang được cung cấp trên thị trường. Để cạnh tranh lành mạnh cũng như mang lại hiệu quả tốt nhất cho người tiêu dùng bạn cần chú trọng những yếu tố mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Đảm bảo được các tiêu chí đó bạn sẽ tạo nên được những thực phẩm chức năng hoàn hảo nhất.

Xác định tài chính trước khi gia công TPCN

Gia công thực phẩm chức năng có mức giá rất đa dạng. Tùy vào công nghệ sản xuất, nhà máy gia công để có những mức giá khác nhau. Đặc biệt chúng còn phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nguyên liệu đầu vào. Hoặc công thức thực phẩm chức năng mà bạn cung cấp. Hay những ý tưởng về thực phẩm chức năng cần được nghiên cứu và phát triển… Với mỗi hình thức gia công thực phẩm chức năng khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Chúng sẽ đa dạng từ vài nghìn đến vài chục, vài trăm nghìn cho một sản phẩm. Việc định hình tài chính trước khi gia công thực phẩm là điều quan trọng nhất.

Nhà máy gia công TPCN đạt chuẩn GMP

Chuẩn GMP là quy chuẩn về chất lượng sản phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm và máy móc công nghệ hiện đại, quy trình khép kín. Chỉ có những nhà máy đạt tiêu chuẩn về GMP mới là đơn vị bạn nên hợp tác để gia công thực phẩm chức năng. Nếu bạn vì mong muốn giá rẻ nên gia công tại những đơn vị không đảm bảo chất lượng này thì các cơ quan chức năng khi rà soát, kiểm tra sẽ loại bỏ sản phẩm của bạn trên thị trường.

Tiêu chuẩn này là bắt buộc hiện nay cho mọi ngành chế biến, trong đó có gia công thực phẩm chức năng. Bạn nên chú trọng để đưa ra những chọn lựa tốt nhất cho sản phẩm thực phẩm chức năng của mình.

Những điều cần lưu tâm khi gia công thực phẩm chức năng

Đơn vị gia công thực phẩm chức năng uy tín

Để đảm bảo nguồn cung nguyên liệu tốt, máy móc hiện đại, cung cấp giá thành tốt và gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP bạn nên chọn các đơn vị như Life Gift Việt Nam: giacongthucphamchucnang.vn đảm bảo tốt về nguồn nguyên liệu cũng như quy trình gia công khép kín. Đơn vị này đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế.  Tại Life Gift Việt Nam mọi nhu cầu gia công thực phẩm chức năng của bạn sẽ được đảm bảo tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

  • 100% nguyên liệu, dược liệu đảm bảo vùng trồng chuẩn, nhập khẩu an toàn với giá thành tốt.
  • Quy trình sản xuất nghiêm ngăt: phát triển công thức, chiết xuất nguyên liệu, sản phẩm mẫu, pháp lý ngành và lưu hành thị trường…

 

  • Sản phẩm được sản xuất, nghiên cứu và chế biến bởi các chuyên gia đầu ngành, dược sĩ giỏi và kỹ sư vận hành máy móc chuyên nghiệp.
  • Từ khâu sản xuất, thiết kế bao bì cho đến ra mắt sản phẩm đều được đảm bảo tốt nhất.

Ngoài ra, mẫu test thử để kiểm định sản phẩm sẽ được Life Gift Việt Nam tặng miễn phí cho khách hàng. Các vấn đề về quảng bá sản phẩm, tem chống hàng giả, thủ tục công bố sản phẩm… đều được Life Gift Việt Nam hỗ trợ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Tạm kết

Gia công thực phẩm chức năng là quá trình nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp. Giá thành và chất lượng của sản phẩm ngoài yếu tố tiền định là công thức mà khách hàng cung cấp thì máy móc gia công, đơn vị gia công cũng quyết định phần lớn sự thành công và giá thành khi bán ra thị trường. Chúc quý khách hàng chọn đơn đơn vị gia công tốt, phát triển công thức hoàn hảo để thành công với thực phẩm chức năng mà quý vị sắp đưa ra thị trường.

 

Trả lời