Điện - Điện Tử

    Những điểm nổi trội của máy in siêu tốc so với dòng máy thông thường

Bước vào kỉ nguyên của nền đại công nghiệp, rất nhiều sáng kiến được con người tạo ra. Đặc biệt phải kể đến một trong những sáng kiến tiện lợi nhất là máy in siêu tốc.Tác dụng phải kể đến là việc nó đã giúp con người tiết kiệm thời gian, công sức cũng như cả tiền bạc. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một số lợi ích như thế.

Những ưu điểm của máy in siêu tốc

Rất nhiều người hiện nay vẫn có suy nghĩ rằng máy in siêu tốc thì chất liệu in chỉ có thể là giấy thông thường. Nhưng thực tế lại cho thấy một chiếc máy in siêu tốc chất lượng còn có thể làm được nhiều hơn thế, nó có thể sử dụng như một chiếc Máy in thiệp cưới, in card visit, in sách báo, tờ rơi,…

Ngoài ra, dòng máy in hiện đại này còn nhiều ưu điểm khác như:

-Có khả năng rút ngắn thời gian in: điều này còn tùy thuộc vào từng dòng máy và các hãng khác nhau sẽ quy định thời gian cụ thể sẽ có sự thay đổi, có sự chênh lệch trong vài đơn vị thời gian.

            Riso là chuyên gia hàng đầu trong sản phẩm này

Chất lượng màu mực sau khi in thể hiện rõ về nét, rõ ràng. Màu sau khi in xong đúng với trên máy vi tính theo chuẩn kĩ thuật, đáp ứng đúng như mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Máy in siêu tốc chất lượng không hề kén chọn chất liệu, mà ngược lại nó có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau mà. Có thể liệt kê một số chất liệu như: giấy đề- can, giấy nhám, bìa cứng,…

Để làm nên tổng thể một chiếc máy nhiều ưu điểm như vậy là sự kết hợp của vô vàn linh kiện máy in siêu tốc. Bởi vậy, không tránh khỏi trường hợp một số linh kiện gặp vấn đề làm giảm hoạt động của máy, người dùng cần tiến hành sửa chữa kịp thời.

Thời điểm thích hợp để sửa máy in siêu tốc

Mặc dù máy in siêu tốc có chất lượng tốt và hoạt động bền bỉ, nhưng theo thời gian hoạt động sẽ bị trục trặc, điều này là không thể tránh khỏi. Các trường hợp sau quý khách cần quan sát máy in cần được sửa chữa, bảo dưỡng:

Cần đem đi sửa hoặc bảo hành ngay khi máy xuất hiện hiện tượng bị nhòe chữ, dòng kẻ bị mờ không được rõ nét. Điều đầu tiên cần làm mà người dùng cần thực hiện là kiểm tra lô sấy, trống, và mực của máy in có vấn đề gì không. Cần tránh để máy in ở tình trạng hỏng quá lâu, máy sẽ khó sửa chữa.

        Các chi tiết bên trong máy

Khi gặp tình trạng giấy in ra bị nhàu, gấp nếp điều đó phản ánh do lỗi khay cuốn giấy, sự xáo trộn và bộ lăn kẹp giấy bị bẩn hoặc giấy in quá cứng…

Một trường hợp khác máy bị lỗi kéo giấy nhiều tờ cùng lúc, để xử lý trường hợp này, chúng ta nên vệ sinh sạch sẽ toàn bộ cơ kéo giấy, tra dầu mỡ đầy đủ vào các bộ phận.

Việc sửa chữa một loại máy chuyên dụng và nhiều linh kiện hiện đại như máy in siêu tốc tại tphcm cần phải tìm đến những địa chỉ tin cậy để sửa. Hơn trên hết, chúng ta cần có chế độ nghỉ ngơi cho máy, cũng như thực hiện các thao tác thực hiện in ấn một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất có thể.

Trả lời