Bất Động Sản

Những điểm nổi bật tạo nên cơn sốt tại NovaWorld Bình Thuận

NovaWorld Bình Thuận là điểm nóng bất động sản 2020. Hiện dự án này đang nhận được sự săn đón lớn của các chuyên gia, khách hàng bất động sản trong và ngoài nước. Các thông tin liên quan đến NovaWorld Bình Thuận sẽ được chúng tôi cập nhật bên dưới để các bạn theo dõi và dễ dàng đưa ra quyết định sở hữu các hạng mục tại NovaWorld Phan Thiết.

Những điểm nổi bật tạo nên cơn sốt tại NovaWorld Bình Thuận

Những ưu điểm nổi bật của NovaWorld Bình Thuận

Novaworld Phan Thiết nhận được bảo chứng uy tín và chuyên nghiệp, tiềm năng sinh lời cao bởi chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn bất động sản Novaland. Đây là một trong những thương hiệu bất động sản lớn và được khách hàng đánh giá cao tại Việt Nam và Châu Á.

Tọa lạc tại điểm vàng của Phan Thiết. Vị trí đắc địa này sẽ mang đến môi trường sống, nghỉ dưỡng lý tưởng. Đặc biệt là giá bất động sản sẽ leo thang nhanh chóng theo thời gian khi cơ sở hạ tầng của NovaWorld Bình Thuận được đồng bộ 100%.

Novaworld Phan Thiết phân phối giá thấp nhất hiện nay. Theo tiến độ của dự án, cùng một hạng mục nhưng khi đã phát triển đến một cấp độ xây dựng mới giá thành sẽ tăng lên đáng kể. Dự kiến cùng 1 hạng mục của dự án này có thể tăng lên đến 25%/năm.

Dự án Novaworld Phan Thiết có quy mô xây dựng lên tới hơn 1000 ha. Tại đây tồn tại đầy đủ hàng nghìn dịch vụ 5 sao, môi trường sống xanh, bến du thuyền, tận dụng du lịch biển tối đa. Đặc biệt là thiết kế theo phong cách Florida, có nhiều công viên hoành tráng và đảm bảo sở thí đa chủ đề, kỳ quan thế giới được thủ nhỏ khắp mọi công viên của dự án Novaworld.

Đa dạng loại hình sản phẩm và giá bán

Novaworld Phan Thiết cung cấp rất nhiều hạng mục bất động sản khác nhau: biệt thự đơn lập, song lập, nhà nghỉ, nhà chung cư… Tất cả mọi hạng mục được triển khai với nhiều diện tích khác nhau. Dự kiến mức giá đợt 1 sẽ có biên độ rộng từ 3,3 tỷ đến 7,5 tỷ tùy vào từng hạng mục xây dựng khác nhau.

Mức giá tham khảo tại Novaland Phan Thiết đợt 1:

  • Loại hình Township được phân phối đợt 1 với mức giá 3.3 tỷ đồng/ căn.
  • Nhà phố với thiết kế với diện tích 6x20m được phân phối đợt 1 với mức giá 3.9 tỷ đồng/căn.
  • Loại sản phẩm nhà phố với diện tích 6x24m được phân phối đợt 1 với mức giá 4.5 tỷ đồng/ căn.
  • Loại hình nhà phố 8x20m được phân phối đợt 1 với mức giá 4,9 tỷ đồng.
  • Loại sản phẩm biệt thự có diện tích 10x20m được phân phối đợt 1 với mức giá 5.5 tỷ/căn.
Những điểm nổi bật tạo nên cơn sốt tại NovaWorld Bình Thuận

Tận hưởng cuộc sống Đế Vương tại Novaworld Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết được mệnh danh là cuộc sống của các bậc Đế Vương với tiện nghi đẹp, quy mô lớn và thiên nhiên ôn hòa. Hiện dự án này đang gây sự chú ý với 2 sân Golf 18 lỗ, bến du thuyền, công viên biển quy mô lớn. Cuộc sống nghỉ dưỡng tại đây như thiên đường mà không một dự án bất động sản nào có thể làm hoành tráng hơn.

Sống tại đây sẽ nuôi dưỡng tâm hồn tốt, nghỉ dưỡng trọn vẹn khiến bạn thư thái, tràn đầy năng lượng và có nhiều ý tưởng tuyệt vời. Novaworld Phan Thiết Bình Thuận chính là nơi khơi nguồn cảm xúc mang đến sự thịnh vượng cho cư dân và du khách.

Quý vị cần tư vấn thêm về siêu dự án Novaworld Bình Thuận hãy liên hệ với chúng tôi theo website mà chúng tôi chia sẻ ở trên nhé. Các thông tin về giá, hình thức thanh toán, thủ tục liên quan của bất động sản Novaworld Phan Thiết sẽ được cung cấp chi tiết đến quý vị.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại:
Địa chỉ: NovaWorld Phan Thiết 194A Lạc Long Quân, Tiến Thành, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
Website: https://shophouse.vn/novaworld-phan-thiet/

Trả lời