Sản Phẩm

Mua màng heatsealable tại TPHCM – Đọc và suy ngẫm

Những năm gần đây, nhu cầu mua màng heatsealable ở TPHCM ngày càng tăng. Song song với nhu cầu là nhiều công ty cung cấp màng heatseal ra đời nên giúp việc đặt mua sản phẩm này của bạn trở nên dễ dàng hơn. Đọc và suy ngẫm những thông tin hữu ích từ AN CA để bạn có thể mua được màng heatseal chất lượng và giá tốt nhất nhé!

Màng heatsealable được nhiều doanh nghiệp tại TPHCM tin dùng
Màng heatsealable được nhiều doanh nghiệp tại TPHCM tin dùng

Các đặc điểm nổi bật của màng heatsealable

Màng heatsealable có các đặc điểm nổi bật sau:

  • Là một loại màng bọc polypropylene mỏng, dẻo được định hướng 2 chiều và có hàn dán nhiệt
  • Màng có độ bền và độ co giãn cao
  • Độ dày của màng từ 20 mic đến 40 mic
  • Màng được ứng dụng để làm bao bì đóng gói cho các sản phẩm như café, bánh kẹo, khẩu trang y tế, dao, muỗng dùng 1 lần, hộp thuốc lá…
  • Màng heatseal mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Đó là rút ngắn quy trình sản xuất nhờ đóng gói nhanh, đơn giản và tiện lợi. 
  • Màng có 2 loại là màng hàn dán nhiệt 1 mặt và 2 mặt. Trong đó màng heatseal 1 mặt ứng dụng để làm bao bì cho những sản phẩm bộ dao đĩa dùng 1 lần, băng gạc… Còn màng heatseal 2 mặt sử dụng để làm bao bì cho bánh kẹo, hộp trà, cà phê…
Màng heatsealable có độ bền và độ co giãn cao
Màng heatsealable có độ bền và độ co giãn cao

TPHCM – Đa dạng đơn vị cung cấp màng heatsealable

Hiện nay, việc đặt mua màng heatsealable dần trở nên đơn giản. Chỉ cần bạn gõ từ khóa “đơn vị cung cấp màng heatseal uy tín tại TPHCM” thì sẽ có hàng loạt thông tin để bạn tìm hiểu. 

Tuy dễ là thế đấy, nhưng các bạn chớ vội mua màng bọc heatseal này ngay. Việc bạn cần làm là hãy tham khảo thật kỹ lưỡng đơn vị bán màng bọc heatseal. Xem xét độ uy tín của đơn vị đó, quy mô và chất lượng màng bọc heatseal trước khi đặt mua. 

Chớ ham những thông tin quảng cáo màng heatsealable siêu rẻ 

Đóng vai một khách hàng cần đặt mua màng heatsealable với số lượng lớn. Tôi thử lần theo một quảng cáo “Cung cấp màng heatseal giảm 50% chi phí” nhân dịp thành lập công ty. 

Đọc thấy quảng cáo quá hấp dẫn, tôi click vào đó và để lại thông tin của mình. Khoảng nửa tiếng sau, nhân viên tại đơn vị đó gọi lại. Tôi trình bày cần đặt mua màng hàn dán nhiệt và báo giá giúp tôi. Lúc này, nhân viên báo giá màng này trên trời thì tôi mới thắc mắc và nhận được câu trả lời là kết thúc rồi!

Các bạn chớ vội tin quảng cáo màng heatsealable với giá siêu rẻ
Các bạn chớ vội tin quảng cáo màng heatsealable với giá siêu rẻ

Thông qua những chia sẻ này, tôi muốn khuyên các bạn: “Chớ vội tin những quảng cáo báo giá màng heatseal với giá siêu rẻ, giảm 50%, 70%. Bởi đó chỉ là hình thức marketing nhằm thu hút hành vi tìm hiểu khách hàng khi có nhu cầu mua màng này mà thôi, còn thực tế thì bay xa. 

Nên bạn hãy chọn đơn vị báo giá màng heatsealable rõ ràng, cụ thể và tham khảo thông tin của họ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định nhé!

Trên đây đã chia sẻ những suy ngẫm khi mua màng heatsealable tại TPHCM. Qua đó, để mua được màng bọc heatsealable chất lượng và giá cả cạnh tranh, các bạn hãy đồng hành cùng đơn vị cung cấp uy tín như AN CA. Với kinh nghiệm lâu năm cùng quy trình kiểm định màng bọc heatsealable kỹ lưỡng, AN CA tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn. 

Trả lời