Xây dựng

Lợi thế khi thi công tấm Cemboard đối với ngành xây dựng

Lợi thế khi thi công tấm Cemboard đối với ngành xây dựng (2)

Thi công tấm Cemboard mang đến lợi thế về thời gian, độ bền, giảm tải trọng cho kết cấu… Đặc biệt là thi công nhanh và ứng dụng đa ngành nghề trong xây dựng. Trước khi thi công tấm Cemboard hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tấm Cemboard ở nội dung bên dưới nhé.

Ưu điểm của tấm Cemboard

 • Những công trình xây dựng và thi công tấm Cemboard có thể đảm bảo độ bền tương đương với các ngôi nhà xây theo kiểu truyền thống.
 • Độ bền tương đương nhưng các tấm Cemboard lại đảm bảo tải trọng của ngôi nhà sẽ giảm đáng kể. Điều này sẽ giúp kết cấu của ngôi nhà nhẹ lại. Vật liệu và trụ cốt, xi măng để làm kết cấu cũng giảm xuống nên có thể đảm bảo giá thành tốt hơn rất nhiều.
 • Thời gian thi công nhanh và không cần chờ đợi như các phương pháp truyền thống. Thời gian xây dựng công trình từ tấm Cemboard sẽ thấp hơn rất nhiều so với các công trình từ phương thức truyền thống.
 • Với các vật liệu tấm tường bê tông nhẹ bạn sẽ đảm bảo mức độ thân thiện với môi trường cao khi chúng không chứa chất độc hại. Đặc biệt trong quá trình thi công cũng đảm bảo được lượng rác thải ra môi trường thấp nhất. Đây cũng là cách để hạn chế mô nhiễm môi trường và không khí ngày đang tăng càng nhanh.
 • Cách nhiệt, chống cháy và mọi tiêu chuẩn về vật liệu an toàn đều có đầy đủ tại tấm Cemboard

Nhược điểm tấm Cemboard

Bên cạnh những ưu điểm thì tấm Cemboard cũng có một số nhược điểm nhỏ như:

 • Không thể tận dụng cho các công trình khác sau khi tháo dở. Hệ vít dưới mỗi tấm Cemboard sẽ bị hư hỏng và không trùng hợp với các diện tích thi công, hệ khung xương khác nhau.
 • Kỹ thuật thi công tấm Cemboard phải đảm bảo đạt chuẩn mới tránh được các rạn nứt và đạt hiệu quả chóng cháy, chống nóng, cách âm và cách nhiệt tối ưu.
 • Có sử dụng hệ khung thép để gắn tấm Cemboard nên có thể ảnh hưởng nhỏ đến sóng vô tuyến nhưng không đáng kể.

Ứng dụng của tấm Cemboard trong ngành xây dựng

 • Tấm Cemboard có thể ứng dụng để làm sàn trần, lót nền hoặc lót mái nhà và sân thượng. Đặc biệt các nhà thép tiền chế, ngăn vách, các công trình chống cháy sẽ mang đến hiệu quả rất cao.
 • Thậm chí tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới, tấm Cemboard còn dùng để xây dựng tại các công trình có quy mô lớn. Các công trình cao cấp Penhouse đạt tiêu chuẩn 5 sao hiện nay cũng đang dùng tấm Cemboard để thi công.
 • Thậm chí các nhà hàng, quán karaoke cần cách âm hoàn hảo cũng có thể sử dụng tấm Cemboard.
 • Cầu thang, lam che nắng, tường hàng rào cũng có thể sử dụng tấm Cemboard

Từ A đến Z mọi công trình xây dựng lớn nhỏ đều có thể sử dụng tấm Cemboard. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ thuật thi công, giá tấm Cemboard và các vật tư kèm theo tốt nhất. Giá thành không qua khâu trung gian mà cung cấp tấm Cemboard và vật tư trực tiếp đến khách hàng nên cam kết rẻ nhất trên toàn quốc.

Tạm kết

Tấm Cemboard mang đến mức giá thành tốt, thời gian thi công lại nhanh, độ bền 50 năm nhưng giá thành lại rẻ. Những lợi thế của tấm Cemboard đều hơn rất nhiều so với các vật liệu truyền thống. Đây là các tốt nhất để giảm thiểu tài chính đầu tư vào công trình. Đặc biệt là giảm tải trọng cho kết cấu và hạn chế tàn phá môi trường thiên nhiên. Quan trọng nữa là không dùng các chất độc hại, rác thải từ quá trình thi công tấm Cemboard không nhiều nên góp phần rất quan trọng vào môi trường và cảnh quan thiên nhiên.

Trả lời