Công Nghệ

Lắp đặt camera tạo Dĩ An Bình Dương

Camera quan sát IP là một cách tuyệt vời để cung cấp an ninh cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn. Cùng với việc cung cấp cho bạn các cảnh quay camera về bất kỳ sự kiện nào có thể xảy ra, chúng cũng đóng vai trò là công cụ răn đe hữu hình đối với tội phạm.

Thi công lắp đặt camera tại CCTV Công Nghệ Xanh

Camera quan sát Dĩ An Bình Dương  giao dịch với một loạt các camera quan sát ở Mỹ, đảm bảo có một chiếc phù hợp với mọi ngân sách. Phạm vi của chúng tôi chạy từ các camera an ninh HD tiên tiến với cảm biến 3 megapixel, zoom quang học, và các chức năng xoay và nghiêng, cho đến loạt sản phẩm tiên tiến có giá trị lớn của chúng tôi. Chúng tôi lắp đặt Camera ở Bình Dương và là một trong những thiết bị tốt nhất .


Khi được kết nối với hệ thống bảo mật DVR, tất cả các camera giám sát tại nhà của chúng tôi có thể được truy cập từ xa từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn của bạn. Cho phép bạn đăng ký tại nhà hoặc theo dõi nhân viên tại nơi làm việc mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, nhiều camera an ninh của chúng tôi cũng có thể được thiết lập để được kích hoạt chuyển động, ghi lại cảnh quay khi chuyển động kích hoạt chúng. Phạm vi camera của chúng tôi cũng bao gồm camera an ninh ngoài trời ( camera quan sát ) và camera wifi.

Giới thiều về CCTV Công Nghệ Xanh

Đội ngũ nhân viên của cty có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt các sản phẩm giám sát và bảo mật khác nhau kể từ năm 2000. Chúng tôi đã lắp đặt hơn 6500 camera IP kể từ thành lập năm 2000 với nhiều hãng sản phẩm camera chất lượng và nổi tiếng . Chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt và cung cấp dịch vụ kịp thời.

Chúng tôi hợp tác với tất cả các thương hiệu hàng đầu về Camera như: HIKVISION DIGITAL TECHNOLOGY( China), IDIS( Korea), IDENTIV( U.S),…  Chúng tôi cung cấp các giải pháp kết thúc. Chúng tôi là cty camera CCTV Thiết Bị Công Nghệ Xanh tốt nhất tại Bình Dương . Chúng tôi cung cấp Camera quan sát ở Dĩ An với giá tốt nhất.

Chúng tôi là những nhà tích hợp hệ thống hàng đầu của camera quan sát tại Bình Dương ,vậy nên tôi mong rằng bạn sẽ là người tiếp theo đặt niềm tin vào chúng tôi để có thể sở hữu những chiếc camera hàng đầu thế giới.

Mọi thắc mắc xin liên hệ :

Cty TNHH CCTV Công Nghệ Xanh

Đ/c : 71 Đường DT 743, Thống Nhất 2, Dĩ An, Bình Dương

HOLINE: 0949311119 hoặc 0834366667

Trả lời