Nội Ngoại Thất, Sản Phẩm

Https://quatangcaocap24k.com cung cấp bộ sưu tập vật phẩm phong thủy mạ vàng ý nghĩa nhất 2020

quatangcaocap24k.com cung cấp bộ sưu tập vật phẩm phong thủy mạ vàng ý nghĩa nhất 2020 (2)

Ý tưởng quà tặng phong thủy chưa bao giờ lỗi mốt theo thời gian. Từ xa xưa, yếu tố phong thủy rất quan trọng đối với người Á Đông, và ngày nay vẫn thế. Đến với Https://quatangcaocap24k.com, bạn sẽ tìm thấy ở đây một bộ sưu tập độc đáo vật phẩm phong thủy mạ vàng ý nghĩa nhất mọi thời đại.

Vật phẩm phong thủy mạ vàng dành tặng dịp nào để phát huy tác dụng?

Vàng bao giờ cũng là chất liệu quý chinh phục con người bằng màu sắc sáng bóng. Các vật phẩm quà tặng mạ vàng thường là các đồ vật vô cùng giá trị, sử dụng với tuổi thọ dài lâu. Lớp vàng sáng bóng bên ngoài có ý nghĩa ước mong sự sung túc, giàu sang cho gia chủ. Không ngạc nhiên khi đây là vật phẩm quà tặng phổ biến dành tặng cho người thân, gia đình và bạn bè trong những dịp đặc biệt như:

  • Quà tặng dịp tết
  • Quà tặng sinh nhật
  • Quà cưới cao cấp
  • Quà mừng thọ
  • Quà tặng tân gia
  • Quà mừng khai trương
  • Quà mừng cuối năm…

Ngày nay, vật phẩm phong thủy mạ vàng tại địa chỉ quà tặng Https://quatangcaocap24k.com đều được thiết kế rất đẹp, tỉ mỉ và hết sức sang trọng. Giúp cho đồ vậy trở nên độc đáo, khác biệt so với những vật phẩm thông thường. Nó không chỉ có tác dụng trang trí, mà vừa có tác dụng rất tốt trong phong thủy.

Bộ sưu tập vật phẩm phong thủy mạ vàng ý nghĩa nhất 2020

Đặt chân vào cơ sở sản xuất quà tặng https://quatangcaocap24k.com, bạn sẽ thực sự ngỡ ngàng khi được chiêm ngưỡng hơn 150 vật phẩm quà tặng mạ vàng tinh xảo tại đây:

Tranh phong thủy mạ vàng

Những mẫu quà tặng tranh thuận buồm xuôi gió, tranh mã đáo thành công, tranh cá chép hoa sen, tranh vinh hoa phú quý mạ vàng…Chinh phục người mê tranh khó tính không chỉ những đường nét tinh tế, có hồn, sống động y như thật. Mà nó còn mang đến biểu tượng cầu chúc may mắn, thuận lợi, giàu sang phú quý trong làm ăn kinh doanh. Đồng thời là ước nguyện bình an, sức khỏe, thịnh vượng.

Cây phong thủy dát vàng

Sẽ không có gì tuyệt vời hơn khi những tác phẩm nghệ thuật dát vàng do các nghệ nhân quatangcaocap24k.com dày công kiến tạo đến tay người dùng vô cùng tinh tế. Những chậu hoa lan hồ điệp, cây kim ngân, chậu hoa mai vàng, cây tùng la hán, cây phát lộc dát vàng…nhẹ nhàng đi vào lòng người không đơn thuần là vật trang trí sang trọng. Mà toát lên bên ngoài chất liệu cao cấp, sáng bóng là ý nghĩa trường tồn cùng thời gian. Vật phẩm phong thủy mạ vàng như đánh thức tiền tài, danh vọng tiến về phía gia chủ.

Tượng phong thủy

Quả thật không thể chê vào đâu được bộ sưu tập vật phẩm phong thủy được chế tác từ vàng 24k sang trọng này. Quà tặng vàng tượng heo tài lộc, tượng chuột vàng, tượng tuất phong thủy, tượng hổ phong thủy…hiện lên sống động như đời thật. Những con vật quá đỗi quen thuộc tưởng chừng như quá bình thường lại chuyên chở thông điệp của người tặng đến chủ nhân nhận quà. Đó là lời chúc thành công, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tiền vận tinh thông.

Hiếm có nền tảng kiến trúc nghệ thuật nào lại ẩn chứa những thông điệp tốt đẹp như những vật phẩm phong thủy mạ vàng. Và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu chọn lựa của người dùng, Https://quatangcaocap24k.com không ngừng nghiên cứu chế tác ra những vật phẩm quà tặng mới mẻ, độc đáo. Bạn không còn lo tài chính eo hẹp không thể sở hữu những vật dụng mạ vàng như trước đây nữa. Tất cả đều được quà tặng vàng MT GOLD ART chăm chút kĩ lưỡng từ lựa chọn nguyên liệu đến khâu tạo mẫu, chế tác. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng tuyệt đối khi đồng hành cùng MT GOLD ART.

 

 

 

 

 

 

Trả lời