Nội Ngoại Thất

Hoành phi câu đối giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Hoành-phi-câu-đối-giá-rẻ-nhất-là-bao-nhiêu-2

Để tiết kiệm túi tiền, nhiều khách hàng hướng đến việc tìm mua sản phẩm hoành phi câu đối giá rẻ. Tuy nhiên, thắc mắc của họ là không biết hoành phi câu đối giá rẻ nhất là bao nhiêu? Bởi có quá nhiều mẫu mã và chất liệu cũng như kích thước hoành phi được cung ứng ra thị trường. Bài toán khó này sẽ được gỡ rối ngay trong những chia sẻ dưới đây.

Hoành phi câu đối giá rẻ được làm từ chất liệu gì?

Phổ biến nhất hiện nay là hai chất liệu hoành phi câu đối giá rẻ trên thị trường là gỗ và đồng. Theo đánh giá của đại đa số người dùng, chất liệu hành phi câu đối gỗ giá rẻ chỉ sử dụng thời gian ngắn là bị bong tróc, móp méo, cong vênh khiến tính thẩm mỹ bị giảm sút. Mặc dù có giá rẻ nhưng lại phải thay mới nhanh chóng. Còn với chất liệu hoành phi câu đối giá rẻ bằng đồng lại đạt được độ bền bỉ và sáng bóng, càng dùng càng sáng. Đặc biệt nó rất bền màu mà lại không lo công vênh, móp méo do thời tiết. Giá hoành phi đồng lại rất phải chăng nếu đem so sánh với những loại gỗ cao cấp như gỗ hương, gỗ gụ.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến hoành phi câu đối giá rẻ?

  • Nơi bán: Khách hàng luôn có sự so sánh giữa những nơi cung cấp hoành phi câu đối với nhau. Và chắc chắn sẽ có rất nhiều sự chênh lệch về giá cả. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, cơ sở sản xuất hoành phi câu đối giá rẻ. Có nơi rẻ là do sản xuất trực tiếp không qua khâu trung gian. Có nơi rẻ là do dùng đồ đồng kém chất lượng, sơn rẻ tiền…Vì thế, để mua được hoành phi câu đối giá rẻ chất lượng, bạn phải tìm đúng địa chỉ thật uy tín. Tốt nhất là bạn nên tới cơ sở trực tiếp để được tư vấn, xem mẫu rồi lựa chọn, chốt giá sao cho hợp lý. Với những cơ sở uy tín, họ thường báo giá trước cho bạn, ít khi thêm bớt.
  • Kích thước, họa tiết chạm khắc: Giá hoành phi giá rẻ còn phụ thuộc vào kích thước, họa tiết chạm khắc và chất liệu làm nên nó. Kích thước hoành phi càng lớn, chạm khắc càng chi tiết, tỉ mỉ thì giá sẽ đắt hơn so với những sản phẩm nhỏ hơn, đơn giản hơn.

Hoành phi câu đối giá rẻ nhất là bao nhiêu?

Nếu bạn muốn sở hữu hoành phi câu đối giá rẻ, bạn phải cân nhắc thật kĩ. Đừng tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ, ham rẻ mà lựa chọn sản phẩm kém chất lượng. Chất liệu tốt nhất vẫn là hoành phi câu đối đồng. Do đó, bạn nên lựa chọn để đảm bảo giá rẻ mà lại sử dụng bền lâu.

Thường một bức hoành phi câu đối bằng đồng giá rẻ không dưới vài triệu đồng. Không có chuyện chỉ bỏ vài trăm ngàn là đã có sản phẩm chất lượng. Giá vài tram chỉ có hàng dập máy chất lượng kém hoặc hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Vì thế bạn nên tỉnh táo để lựa chọn sản phẩm hoành phi câu đối giá rẻ phù hợp nhất nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoành phi câu đối giá rẻ, chất lượng tốt, hãy tới ngay đồ đồng Thành Phát để được tư vấn và báo giá sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng đảm bảo tốt. Đồ đồng Thành Phát chuyên cung cấp các đồ thờ cúng bằng đồng nói chung, hoành phi câu đối nói riêng chất lượng tuyệt đối tốt. Thành Phát không ngừng nỗ lực để tạo ra một thương hiệu chuyên nghiệp hơn, cao cấp hơn. Hoành phi bằng đồng Thành Phát sẽ là cầu nối vững chắc để đưa các sản phẩm tinh xảo tới mọi người tiêu dùng Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.

Trả lời