Sản Phẩm

Giá thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội năm 2020

Thực phẩm đông lạnh đang là xu hướng chung của thị trường. Bởi sự thuận tiện mà chúng đem lại cho người tiêu dùng, nhất là trong cuộc sống thời đại 4.0 này. Vậy giá thực phẩm đông lạnh tại Hà Nội vào năm 2020 như thế nào, các bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá thực phẩm đông lạnh năm 2020 trong bài viết này nhé!

Thực phẩm đông lạnh mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng

Thực phẩm đông lạnh – Xu hướng chung của thị trường hiện nay

Thực phẩm đông lạnh là những thực phẩm được làm lạnh nhanh chóng ở -40 độ C. Sau đó, chúng sẽ được trữ đông ở -18 độ C và xuất khẩu tới các nước đang phát triển. Sự ra đời của phương pháp cấp đông hiện đại mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. 

Cụ thể là mở rộng thị trường, thu hẹp khoảng cách địa lý và ngăn chặn tình trạng thực phẩm bẩn hiệu quả. Hiện nay, có nhiều sản phẩm nhập khẩu xuất hiện ở các kho Thực phẩm đông lạnh giá sỉ tại nước ta. Từ thịt bò Kobe, thịt bò Mỹ cho tới các thực phẩm khó tìm như rươi…

Qua đó giúp cư dân Việt có cơ hội thưởng thức được những món ăn thơm ngon và mới lạ nhất. Thực phẩm đông lạnh có chất lượng tương tự như thực phẩm tươi sống mà còn có giá cả rất phải chăng. 

Chúng được nhập khẩu từ các nước tiên tiến và trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Nên giữ được hương vị tươi ngon nhất và đảm bảo tốt nhất về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Thực phẩm đông lạnh được nhập khẩu từ các nước có ngành chăn nuôi hiện đại

Đó cũng chính là lý do mà những năm gần đây, nhu cầu mua Thực phẩm đông lạnh giá sỉ ở nước ta ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín đã ra đời. Nổi bật nhất trong những đơn vị đó là Zin Food. 

Giá thực phẩm đông lạnh mới nhất tại Hà Nội 

Nhìn chung, giá thực phẩm đông lạnh năm 2020 tại Hà Nội không có quá nhiều biến động. Các mặt hàng thịt đông lạnh luôn có mức giá thấp hơn so với thịt tươi sống 10  đến 20%. Cụ thể về giá các loại thực phẩm đông lạnh được yêu thích trên thị trường như sau: 

  • Đùi gà tỏi Mỹ đông lạnh có giá khoảng 45.000 vnđ/kg
  • Tôm sú đông lạnh có giá khoảng 400.000 vnđ/kg
  • Thịt trâu Ấn Độ đông lạnh có giá khoảng 130.000 vnđ/kg
  • Thịt lợn đông lạnh có giá khoảng 70.000 vnđ/kg
  • Mực ống đông lạnh có giá khoảng 160.000 vnđ/kg
  • Cá basa đông lạnh có giá khoảng 55.000 vnđ/kg. 

Giá thực phẩm đông lạnh năm 2020 không có quá nhiều biến động

Tóm lại, mức giá thực phẩm đông lạnh thường thấp hơn thực phẩm tươi sống tại các chợ dân sinh tại Hà Nội. Với mức giá này, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm thêm chi phí mà vẫn có thể nấu được những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình. 

Ngoài ra, đối với những các đại lý nhập với số lượng lớn thì sẽ được hưởng mức ưu đãi. Đó là mua được Thực phẩm đông lạnh giá sỉ mà vẫn đạt chuẩn chất lượng cao và hương vị tươi ngon nhất. 

Trên đây đã chia sẻ về giá thực phẩm đông lạnh mới nhất tại Hà Nội. Hy vọng chị em đã có cái nhìn tổng quan về giá thực phẩm đông lạnh. Trường hợp chị em đang có nhu cầu mua thực phẩm đông lạnh mà không biết nên mua chúng ở đâu đạt chuẩn chất lượng cao? 

Thì hãy ghé ngay tới zinfood – Đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh tiên phong nổi tiếng nhất tại nước ta. Đơn vị cam kết sẽ giao thực phẩm trong ngày với giá cả ưu đãi và phương thức thanh toán linh hoạt nhất. 

Trả lời