Điện - Điện Tử

Giá máy biến áp khô cạnh tranh nhất

Hiện nay, khi công nghệ thông tin phát triển thì việc tìm hiểu Giá máy biến áp khô dần trở nên đơn giản. Các bạn có thể truy cập thông tin trên mạng hoặc gọi điện tới đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy vậy, cái khó mà chúng tôi muốn nhấn mạnh là làm sao chọn được bảng báo giá máy cạnh tranh nhất? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp một cách chi tiết về giá thiết bị điện hot nhất này để các bạn có thể tham khảo.

Giá máy biến áp khô cạnh tranh nhất

Cấu tạo và ứng dụng máy biến áp khô

Máy biến áp khô là dòng sản phẩm thiết bị điện hot nhất hiện nay. Bởi khả năng giảm thiểu tối đa cháy nổ hiệu quả khi máy hoạt động. Cấu tạo của máy biến áp khô gồm các bộ phận chính sau: 

  • Lõi thép (Mạch từ): được chế tạo từ các lá thép kỹ thuật điện và được sơn cách điện ở bên ngoài. Lá thép có tính dẫn từ tốt và kháng oxy hóa cao nên giúp tăng tuổi thọ của lõi thép hơn. Chức năng của lõi thép là dẫn từ thông và đặt dây cuốn. 
  • Dây quấn: được làm từ chất liệu đồng nguyên chất, tiết diện tròn và bọc cách điện ở bên ngoài nên giúp ăn tăng tuổi thọ của máy. Dây quấn của máy đảm bảo chỉ số kỹ thuật như độ bền điện, độ đàn hồi… nhằm giảm dòng điện xoáy Foucault.
  • Vỏ máy: thường làm từ thép và có tác dụng bảo vệ các bộ phận ở trong máy.  

Máy biến áp khô có tác dụng là thay đổi điện áp và có thể vận hành trong môi trường khắc nghiệt có độ ẩm cao. Máy được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau như chung cư, bệnh viện, nhà máy hoá chất, luyện kim… Máy có hệ thống làm mát qua thông gió tự nhiên và có thể được đặt trong nhà. 

Giá máy biến áp khô cạnh tranh nhất

Các loại máy biến áp khô hiện nay

  • Máy biến áp nhựa khô: là loại máy có cuộn dây sơ cấp và thứ cấp được bọc nhựa epoxy. Từ đó giúp máy cách điện tốt và hạn chế được nguy cơ cháy nổ cao. Công suất của máy biến áp này dao động từ 25kVA tới 12.500kVA. Máy có khả năng chịu quá tải tốt, hiệu suất hoạt động cao và không cần tới tính năng hút ẩm. 
  • Máy biến áp áp suất chân không: là loại máy có cuộn dây được thiết kế dạng hình đĩa và chế tạo từ vật liệu cách điện. Máy có độ bền cơ học, an toàn và không xảy ra biến động về nhiệt độ. Công suất của loại máy này thấp từ 5kVA tới 30kVA. 

Làm sao chọn được giá máy biến áp khô cạnh tranh nhất năm 2020?

Giá máy biến áp khô là bao nhiêu luôn là câu hỏi chung của nhiều doanh nghiệp. Bởi chọn được giá máy cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Trên thị trường hiện nay, giá thiết bị điện này thường khác nhau tuỳ vào từng chính sách, kinh doanh của công ty. 

Để chọn được giá máy biến áp cạnh tranh, cách tốt nhất là bạn hãy tìm đến đơn vị sản xuất máy trực tiếp. Vì không qua trung gian nên doanh nghiệp bạn sẽ mua được sản phẩm với giá tốt và đảm bảo chất lượng cao. 

Ngoài ra, những đơn vị sản xuất máy biến áp trực tiếp thường cung cấp giá máy minh bạch, cụ thể trên từng công suất, điện áp nên giúp bạn tiện theo dõi hơn. 

Giá máy biến áp khô cạnh tranh nhất

Trên đây đã chia sẻ về cách tìm được Giá máy biến áp khô cạnh tranh nhất năm 2020. Qua đó, công ty CP Chế tạo máy biến áp Đông Anh tự hào là đơn vị cung cấp giá máy cạnh tranh và ưu đãi nhất, đặc biệt khi quý khách đặt với số lượng lớn. 

Hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi qua số 091 938 1973 hoặc truy cập vào website bienapdonganh.vn để nhận được những ưu đãi tuyệt vời khi mua máy biến áp tại đây nhé!

Trả lời