Nội Ngoại Thất

Gia công cơ khí thép giá rẻ tại Trọng Tín

Gia công cơ khí Thép là một trong những nhóm thuộc ngành gia công kim loại tấm. Các sản phẩm này được gia công cơ khí CNC từ kim loại thép và hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi chúng vừa chắc chắn vừa bền giá cả lại rẻ, mang tính thẩm mỹ tương đối cao đặc biệt là trong những chi tiết máy và trang trí nội, ngoại thất.

Gia công cơ khí thép giá rẻ tại Trọng Tín

Gia công cơ khí thép giá rẻ tại Trọng Tín

Với phương pháp sử dụng nhiều máy móc chuyên dụng công nghệ mới, bằng những thao tác gia công: đục, khoan, cắt, doa…để làm được những sản phẩm hay thực hiện gia công cơ khí theo yêu cầu của nhiều khách trên nhiều đơn phức tạp, giúp tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, tinh tế, có tính ứng dụng cao.

Thép là một kim loại có khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn thấp, giá thành rẻ, sử dụng rộng rãi trên thị trường. Những sản phẩm được kim loại thép và hợp kim có vai trò đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp, ngành xây dựng, vật liệu cấu trúc,… Vì vậy, gia công cơ khí thép được sử dụng thịnh hành và ngày càng chú trọng đầu tư phát triển.

Ưu điểm của gia công cơ khí thép

Đối vối những chi tiết có rãnh cắt hẹp, sắc cạnh, cần độ chính xác gần như tuyệt đối. Có thể cắt theo đường thẳng hay đường cong bất kỳ. Mép cắt gọn sạch không dư chi tiết thừa, không cần các bước gia công phụ thêm. Quá trình diễn ra trong nhanh chóng. Vùng ảnh hưởng nhiệt nhỏ, biến dạng nhiệt ít. Có năng suất cao, có thể tăng năng suất khi sử dụng các máy có điều khiển bằng chương trình NC, CNC.

Ưu điểm của gia công cơ khí thép

Ưu điểm của gia công cơ khí thép

Nhược điểm của gia công cơ khí thép

Bị hạn chế chiều dày cắt trong khoảng 1 – 2,2 cm phụ thuộc vào công suất của nguồn Laser. Giá thành khi gia công cắt thép CNC bằng tia Laser có mức giá cao hơn so với các phương pháp khác, do sử dụng các loại máy có công nghệ hiện đại nhất.

Nhược điểm của gia công cơ khí thép

Nhược điểm của gia công cơ khí thép

Cơ Khí Trọng Tín nổi bật là một công ty gia công cơ khí có chất lượng và úy trong thị trường Việt Nam , chúng tôi đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng, đúng như hợp đồng đã thoãi thuận. Công ty gia công cơ khí còn thực hiện trọn gói dịch vụ để giảm bớt chi phí và thời gian của khách hàng khi cung cấp dịch vụ vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TRỌNG TÍN

 Địa chỉ: Số 15/126A, KP4, P.Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa,T. Đồng Nai.

 Điện thoại: 0906540182 – 02513 894 173

 Email: [email protected]

Trả lời