Sản Phẩm

Giá ba chỉ bò mỹ tại zinfood có đắt không?

Thịt bò được sử dụng nhiều hơn cho bữa ăn gia đình, tiệc tiếp đón bạn bè, dịp lễ. Giá trị dinh dưỡng cao, nhiều protein khiến thịt bò xuất hiện nhiều hơn trong các chế độ ăn. Giá thịt bò nhập không rẻ, nhưng vẫn là lựa chọn của nhiều người dùng thay thế cho thịt tươi truyền thống ngoài chợ.

Phần thịt ba chỉ bò ngon, béo ngậy dễ dàng chế biến thành nhiều món đặc trưng, chăm sóc bữa cơm hàng ngày. Giá thịt ba chỉ bò mỹ được nhiều người quan tâm. Với thời điểm dịch hiện tại, giá thịt bò nhập khẩu sẽ có nhiều biến động. Zinfood mang đến sản phẩm ba chỉ bò mỹ nhập khẩu chính ngạch chất lượng.

Thịt bò ba chỉ nhập khẩu tại Zinfood có thực sự chất lượng?

Thịt bò nhập khẩu là nguyên liệu cao cấp được nhiều người ưa chuộng. So với thịt bò nội địa, bò nhập được ưa chuộng hơn bởi chất lượng thịt, hương vị béo ngậy, không mùi quá nồng… ảnh hưởng đến vị giác của người dùng khi ăn các món có nguyên liệu thịt bò.

Zinfood là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thịt bò, gà, lợn… Thịt bò zinfood là sản phẩm chính ngạch, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn. Bò được nuôi nhốt trong các trang trại và đồng cỏ lớn. Nguồn thức ăn tự nhiên và ngũ cốc làm tăng chất lượng thịt, hương vị béo ngậy của thịt bò.

  • Thịt bò zinfood có màu đỏ tươi, thịt hơi ánh vàng và trắng khá đều màu. Giống bò Úc và Mỹ lớn, cho hàm lượng protein cao, năng lượng cũng như vi chất có lợi cho sức khỏe.
  • Thịt bò Mỹ, Úc mềm, béo ngậy nhưng không ngán. Thịt bò nhập khẩu khá thơm, không có mùi thuốc kháng sinh hay ngán như bò nội địa. Bò đủ tuổi mới được giết mổ, nên thịt không quá mềm cũng không dai.
  • Thịt bò nhập khẩu tại Zinfood có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, tem chứng nhận đã qua kiểm định dịch tễ, chứng chỉ ATVSTP… đảm bảo chất lượng thịt an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Thịt bò zinfood được cấp đông bảo quản hút chân không. Điều kiện bảo quản lý tưởng ở nhiệt độ -18 độ C, đảm bảo giá trị dinh dưỡng và hương vị thịt bò nguyên vẹn.

Giá thịt ba chỉ bò nhập khẩu thời điểm dịch tại zinfood

Tại zinfood, thịt bò được nhập khẩu số lượng lớn, với các lô hàng trực tiếp từ hãng. Thịt bò có mức giá khá mềm so với thị trường, bởi zinfood là đơn vị nhập trực tiếp và phân phối. Giá thịt bò zinfood luôn ưu đãi hơn so với thị trường, các cơ sở phân phối lẻ.

Giá thịt bò nhập khẩu zinfood sẽ tùy thuộc vào từng loại: ba chỉ, bắp bò, gầu bò, thăn… Mức giá cũng có chênh lệch nhỏ theo từng thời điểm. Tuy nhiên, giá thịt bò zinfood ổn định hơn nhiều so với thịt bò ở các chợ truyền thống. Chất lượng thịt cũng đồng đều, được kiểm soát nghiêm ngặt hơn về khẩu phần, thành phần dinh dưỡng, date hàng luôn mới… đảm bảo sản phẩm thịt tươi mới, giàu dinh dưỡng cho người dùng lựa chọn.

Phần ba chỉ bò nhập khẩu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bởi mức giá mềm, giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thịt thơm ngon, dễ ăn. Zinfood là đơn vị nhập khẩu thịt bò chính ngạch, phân phối trên toàn quốc.

Người tiêu dùng có thể tham khảo giá thịt bò tại http://zinfood.com/, cùng nhiều sản phẩm nhập khẩu chính ngạch khác, với đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, an toàn cho mâm cơm gia đình.

Trả lời