Bất Động Sản

Đón đầu xu hướng BĐS nhà phố tại Phúc An garden

Bất động sản nhà phố là loại hình được nhiều người lựa chọn. Với tính khả dụng cao, không mất thời gian xây dựng, với nhiều tiện ích. Phúc An garden giai đoạn 2 tiếp nối thành công của giai đoạn 1 với loại hình sản phẩm nhà phố thu hút nhà đầu tư tại Bàu Bàng, Bình Dương. Tuy nhiên, dự án cũng có nhiều thay đổi, trong thiết kế. Lựa chọn bất động sản nhà phố Phúc An garden giai đoạn 2 có phải là lựa chọn an toàn, đầu tư sinh lời tại Bàu Bàng. 

Đón đầu xu hướng BĐS nhà phố tại Phúc An garden

Điểm mới trong quy hoạch thiết kế nhà phố Phúc An garden giai đoạn 2

Phúc An garden là dự án bất động sản thu hút nhiều nhà đầu tư tại khu vực Bàu Bàng, Bình Dương. Với vị trí địa lý thuận lợi, tiếp giáp nhiều khu công nghiệp, liên kết vùng linh hoạt… mang lại nhiều cơ hội cho phát triển kinh tế, giao thương trong khu vực.

Nhu cầu nhà đất, nhà ở thổ cư của cư dân trong khu vực Bàu bàng là rất lớn. Do nhiều người nhập cư, công nhân, kỹ thuật viên hay chuyên viên nước ngoài… đến sinh sống và làm việc. Nhà phố cao cấp là sản phẩm thu hút sức mua lớn của cư dân trong khu vực hay các nhà đầu tư lựa chọn để sinh lời.

  • Giai đoạn 2 của dự án Phúc An garden mang đến nhiều cơ hội sở hữu nhà phố, biệt thự cao cấp cho cư dân trong khu vực. Dự án định hướng phát triển thành phố xanh, với cơ sở hạ tầng đồng bộ đã gần hoàn thiện từ giai đoạn 1. 
  • Nhà phố Phúc An garden giai đoạn 2 được xây dựng trên 9 ha đất. Với chỉ duy nhất sản phẩm biệt thự nhà phố hiện đại. Tổng số lượng căn nhà phố là 465 căn, loại hình sản phẩm: 5×15, 5×20, 9×15, 9×20.
  • Thiết kế nhà phố Phúc An garden đón đầu xu hướng kiến trúc hiện đại. Xây dựng theo phong cách hiện đại, view mở – thông thoáng, tận dụng ánh sáng thiên nhiên cho không gian. Các mẫu nhà xây dựng theo kiểu 1 trệt, 2 lầu tiện lợi cho nhu cầu nhà ở, kinh doanh tại gia đình.

Đánh giá tính an toàn BĐS nhà phố Phúc An garden giai đoạn 2

Giai đoạn 2 được xây dựng để đồng bộ với giai đoạn 1 nhưng tập trung phát triển sản phẩm biệt thự, nhà phố. Cư dân và các nhà đầu tư trong khu vực có nhiều sự lựa chọn với sản phẩm đa dạng về kích thước, số lượng nhà phố lớn. 

Đón đầu xu hướng BĐS nhà phố tại Phúc An garden
  • Hiện dự án Phúc An garden giai đoạn 2 chưa có giá bán chính thức. Tuy nhiên, từ thông tin nội bộ của dự án, giá mỗi căn hộ 1 trệt 2 lầu chỉ từ 1.5 tỷ. 
  • Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn, thanh toán theo giai đoạn với chi phí ưu đãi. Ngân hàng bão lãnh vay vốn: vietcombank, MBbank, VIBbank.
  • Dự án bất động sản Phúc An garden với các vấn đề pháp lý được minh bạch. Quy hoạch phát triển dự án được cấp phép bởi UBND huyện Bàu bàng, mang lại cơ hội đầu tư an toàn cho cư dân trong khu vực.

Với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, danh tiếng và uy tin từ giai đoạn 1, dự án Phúc An garden giai đoạn 2 mang đến những sản phẩm nhà phố hiện đại, sang trọng. Thiết kế hiện đại, đón đầu xu hướng nhà ở tương lai, trong không gian sống xanh lý tưởng thu hút cư dân trong khu vực, chuyên viên nước ngoài và nguồn nhân lực chất lượng cao tại Bàu bàng. Dự án giai đoạn mở rộng với số lượng nhà phố lớn, đang được khởi công, sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Trả lời