Du Lịch, Xe Cộ

Điểm danh cẩm nang du lịch bụi Cô Tô ngay

Các bạn đang muốn đi lại đến Cô Tô tự túc mà lại không có thông tin. Nếu như muốn ghé thăm hòn đảo xinh đẹp này, hãy cùng tìm hiểu thêm ngay bài viết dưới đây. các kinh nghiệm lịch trình đi du lịch cô tô sẽ giúp ích cho lịch trình của bạn rất nhiều.

điểm danh cẩm nang du lịch bụi Cô Tô ngay

điểm danh cẩm nang du lịch bụi Cô Tô ngay

Về phương tiện di chuyển từ Hà Nội đến Cô Tô

Để đến được Cô Tô khi các bạn khởi hành từ Hà Nội, hãy đi lại đến cảng chiếc Rồng.

Nếu như bạn có nhiều kiến thức phượt bằng ô tô máy, có thể chọn lựa phương tiện này chủ động thời gian, nhiều kinh nghiệm và cơ hội. Tuy nhiên quãng đường đi lại khá xa và chọn lựa phương tiện này cũng có một chút nguy hiểm. Chưa kể bạn còn phải trả thêm phí bốc xe hơi lên tàu, lên cảng và cước xe ô tô nữa.

Cách thứ hai bạn cũng có thể chọn lựa xe ô tô để di chuyển. Khi đó, bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi, không mất công sức lái xe để hưởng thụ lịch trình theo cách nhàn hạ thấp hơn. rất nhiều ô tô người dùng di chuyển từ Hà Nội đến Quảng Ninh. các bạn có thể đón ô tô đi đến Cẩm Phả, Cửa Ông từ bến xe hơi Lương Yên, Mỹ Đình. Vé xe ô tô thật sự rất hợp tình chỉ 100.000đ – 130.000đ. Sau đó, bạn xuống xe ô tô  ngã 3 Vân Đồn và bắt tiếp xe ô tô bus hay xe taxi để đến cảng nhé.

hiện nay có thêm một phương tiện tuyệt trần hơn chính là xe ô tô limousine từ Hà Nội đến thẳng cảng cái Rồng. Đây là loại xe hơi 16 chỗ và đón người dùng ngày  Kim Mã. Giá đắt hơn vì dịch vụ của họ rất xứng đáng: 180.000đ – 280.000đ.

Xem ngay: thuê xe 7 chỗ ngồi có người lái

Tàu Cao Tốc đi từ Cảng cái Rồng – Vân Đồn

Tàu từ đây sẽ cập bến huyện đảo Cô Tô với khoảng thời gian đi lại chỉ 90 phút. Giá vé một lượt: 250.000đ/ người tiêu dùng. Giờ tàu chạy:

+ Vân Đồn – Cô Tô: từ 6h sáng đến 16h30 chiều( Tùy theo các hãng xe ô tô khác nhau).

+ Cô Tô – Vân Đồn: từ 5h30 sáng đến 16h30 chiều( Tùy theo những hãng xe ô tô khác nhau).

các bạn nhắn tin trực tiếp tới số điện thoại: 0932.040.378 để được hỗ trợ về vấn đề đặt vé tàu.

Về phương tiện và những địa chỉ thăm quan tại huyện đảo Cô Tô

Phương tiện trên đảo gồm: Xe điện từ 7 đến 16 chỗ, xe ô tô 16-29 chỗ, xe máy, xe đạp…

Giá xe ô tô điện có sự chênh lệch vào những ngày cuối tuần, lễ và Tết bởi lượng người sử dụng đông nhu cầu tăng mạnh. Trọn gói giá thuê xe điện 7 chỗ khoảng 1,2 triệu cho một ngày đến tất cả những điểm chuyến du lịch. Nếu muốn thuê xe 16 chỗ có người lái giá sẽ tăng thêm 200.000đ đến 400.000đ trọn gói/ ngày. Nếu muốn tiết kiệm chi phí và đúng nghĩa du lịch cô tô có những gìcác bạn nên mướn xe máy với giá 200 nghìn VNĐ/ ngày hoặc xe hơi đạp.

Các điểm tham quan  Cô Tô quyến rũ khách du lịch

Cô Tô danh tiếng với nhiều địa điểm chuyến du lịch danh tiếng, phải kể đến như: Cầu cảng( bến tàu), tượng đài Bác Hồ, ngọn Hải Đăng, con đường tình yêu…

những bãi tắm tuyệt đẹp như là: Bãi tắm Hồng Vân, Bãi tắm Vàn Chảy, Bãi đá Cầu My. các địa chỉ bãi tắm này cách xa trung tâm từ 3 đến 8 km. quý khách tự túc phương tiện đi lại.

Nếu các bạn muốn thăm quan hòn đảo nhỏ Cô Tô con hãy thuê một chiếc tàu ra đây nhé.

Như vậy, thuê xe Huy Đạt đã hướng dẫn bạn tất cả những phương tiện đi lại trong chuyến kinh nghiệm tự đi du lịch cô tô.

Còn bất kỳ trăn trở nào, xin vui lòng liên hệ Hotline trên và trang web đặt tour: tour.pro.vn.

Trả lời