Sản Phẩm

Cửa hàng quà tặng 247 – Nơi cung cấp những sản phẩm tốt nhất

325. Cửa hàng quà tặng 247 - Nơi cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cửa hàng gây khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn những món quà dành tặng người thân của bạn, bạn bè, đối tác,… Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng quà tặng uy tín, độc đáo, chất lượng thì hãy ghé thăm và tham khảo một số sản phẩm qua bài viết này của Quà tặng vàng 247 nhé.

Cửa hàng tranh dát vàng

Một món quà ý nghĩa có thể không mang nặng giá trị về vật chất nhưng sẽ nặng về mặt tinh thần. Và được gọi là món quà hoàn hảo khi mang đến niềm hãnh diện và niềm hạnh phúc cho cả người tặng và người nhận món quà đó.

 • Đây là cửa hàng quà tặng chuyên cung cấp, tư vấn và thiết kế các sản phẩm quà cao cấp, độc đáo dành cho các công ty, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.
 • Quà được làm từ vàng 24K – một chất liệu mang trọn vẹn ý nghĩa cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, có thể coi là các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.
 • Các sản phẩm được sắp xếp thành các bộ sưu tập như: Bộ sưu tập linh vật, bộ sưu tập linh vật, bộ sưu tập màu sắc, bộ sưu tập thịnh vượng, bộ sưu tập văn hóa, bộ sưu tập 12 cung hoàng đạo. Được phân loại theo sự kiện và đối tượng.
 • Đây là đơn vị cung cấp những sản phẩm quà tặng cao cấp bằng vàng 24K uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam.

Tranh đôi chim công dát vàng 24K

Cửa hàng quà 24

Được thành lập từ năm 2008, cùng với nhiều năm kinh nghiệm, cửa hàng quà tặng 24 ngày càng khẳng định được vị trí của mình đối với khách hàng. Mang đến cho bạn những sản phẩm quà tặng cao cấp độc đáo, đa dạng và đặc biệt hơn nữa, mỗi sản phẩm đều mang những giá trị văn hóa và sắc thái riêng biệt.

 • Phương châm hoạt động của cửa hàng: uy tín – chất lượng – phục vụ nhiệt tình – giá cả hợp lý.
 • Những quà tặng của shop có ưu thế nhập khẩu trực tiếp vì vậy giá cả sẽ rất cạnh tranh.
 • Đây là một công ty chuyên nghiệp, có uy tín trong lĩnh vực thiết kế cũng như sản xuất và phân phối sản phẩm quà tặng.

Quà tặng độc đáo 24h

Sau nhiều nghiên cứu, thì các sản phẩm tranh, ảnh, vật dụng dát vàng được CEO của quà tặng độc đáo 24h xem là món quà tặng cao cấp rất đặc biệt. Vẻ ngoài sang trọng cùng giá trị giúp thể hiện được sự trân trọng dành cho người nhận.

 • Phương châm hoạt động là giúp đảm bảo cung cấp các sản phẩm với kiểu dáng đa dạng, chất lượng cao, đảm bảo mọi cho tiết trên món quà đều được gia công, chạm trổ tỉ mỉ.
 • Cửa hàng chú trọng đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên về từng mảng riêng như nhân viên tư vấn khách hàng, nhân viên đóng gói, vận chuyển để khách hàng hài lòng nhất.
 • Sản phẩm được kiểm tra một cách cẩn thận để mọi sản phẩm cung cấp đảm bảo tính chính hãng, bền đẹp, được nhập khẩu và sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp.
 • Các tặng phẩm đều mang ý nghĩa cao quý, nhằm chúc may mắn trong kinh doanh, gia đình hạnh phúc, bình an.
 • Cửa hàng còn cung cấp đồ phong thủy dát vàng và các linh vật phong thủy như một sản phẩm quà tặng thích hợp dành cho những ai tin vào phong thủy.

Biểu trưng thuyền buồm dát vàng 24K –  sản phẩm của Quatangdocdao24h.com

Trên đây là một vài gợi ý về những cửa hàng quà tặng, sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn ưng ý nhất dành tặng cho bạn bè, người thân và đối tác của mình. Quà tặng vàng 247 sẽ là nơi cung cấp cho bạn những sản phẩm quà tặng ý nghĩa và tốt nhất.

 

 

 

Trả lời