Bất Động Sản

Chủ đầu tư Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là ông lớn nào?

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc một dự án đang nổi lên như một hiện tượng ở Kiên Giang – Phú Quốc. Dự án với rất nhiều lợi thế nổi bật đang thu hút đông đảo chủ đầu tư. Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm nhất tại dự án đó chính là chủ đầu tư của dự án này là ai? 

Chủ đầu tư dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là ai?

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án shophouse địa trung hải
Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án shophouse địa trung hải

Ngay từ khi ra mắt dự án shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc đã tạo ra một làn sóng mới trên thị trường bất động sản. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa ở đảo Ngọc cùng với nhiều tiện ích cao cấp để mang đến một chuyến nghỉ dưỡng như trong mơ và một cuộc sống đích thực cho mọi người.

Một dự án với quy mô lớn với rất nhiều ưu thế nổi bật thì điều mà nhiều người quan tâm đó chính là chủ đầu tư của dự án. Vậy, chủ đầu tư của dự án này là ai? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi quan tâm về dự án này.

Và câu trả lời đó chính là tập đoàn Sun Group. Đây là một cái tên vô cùng quen thuộc với người Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, về lĩnh vực nghỉ dưỡng và shophouse thì các dự án sun group không có đối thủ. Đây là một trong những cái tên luôn mang lại cho nhà đầu tư sự an tâm và có thể mạnh dạn hơn nữa vào những quyết định của chính mình.

Tập đoàn Sun Group – Một chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Sun Group là một đơn vị hoạt động rất lâu năm trong ngành bất động sản. Đơn vị có quy mô và tầm cỡ lớn đã được khẳng định trên vị thế trong thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Đơn vị đã thi công rất nhiều các công trình khác nhau trên toàn quốc. Những dự án họ có đều trải dài khắp cả nước. Và tiêu biểu nhất và tổ hợp nghỉ dưỡng tại PHú Quốc. Dự án này càng làm cho tên tuổi của tập đoàn thêm vững mạnh hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Sun Group còn kết hợp với rất nhiều những nhà đầu tư nổi tiếng khác nhau để đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản hoàn hảo và chất lượng nhất hiện nay. Từng dự án tập đoàn luôn đặt tâm huyết của mình và đó chính vì vậy những dự án của chủ đầu tư luôn được mọi người quan tâm.

Sun Group là chủ đầu tư dự án uy tín nhất hiện nay
Sun Group là chủ đầu tư dự án uy tín nhất hiện nay

Chính những giá trị mang lại trong lĩnh vực bất động sản đã tạo nên một cái tên Sun Group vô cùng quen thuộc và nổi tiếng với người dân Việt Nam. Một cái tên chỉ nghe thôi cũng làm cho người dân cũng như những khách hàng có thể an tâm và lựa chọn để đầu tư về dự án. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho các khách hàng mạnh dạn để có thể lựa chọn Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc.

Trên đây, bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi chủ đầu tư dự án Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc là ông lớn nào. Đó chính là tập đoàn Sun Group – một cái tên rất quen thuộc và phổ biến trong thị trường này. Với cái tên này các bạn có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn đầu tư vào dự án.

Trả lời