Thời Trang

Cách thức đặt hàng tại Thiên Hương Shoes

Bạn là người đang cần tìm nguồn hàng sỉ giày dép tại TPHCM nhưng chưa biết cách nhập hàng như thế nào cho an toàn và hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất? Trong bài viết sau sẽ giúp bạn có nhiều thông tin để chọn cho mình đơn vị cung cấp giày dép nữ cao cấp bạn nhé!

Những cách giúp bạn lấy sỉ giày dép giá tốt tại TPHCM

Lấy hàng tại chợ đầu mối: Một vài chợ đầu mối được nhiều người quan tâm tìm đến là chợ An Đông, chợ Tân Bình, Hạnh Đông Tây,… hay đánh hàng từ Quảng Châu Trung Quốc. Vì nguồn hàng sỉ giày mỗi nơi mang đến bạn những chọn lựa phù hợp đáp ứng nhu cầu và chi phí đầu tư ban đầu của mình. Đặc biệt, với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ Quảng Châu Trung Quốc sẽ mang đến bạn nhiều ưu điểm đáng kể:

Cách thức giúp bạn lấy sỉ tại TPHCM
Cách thức giúp bạn lấy sỉ tại TPHCM

Ưu điểm: Bạn được nhập hàng với giá tốt nhất, đa dạng mẫu mã và chất lượng ổn định hơn. Tuy nhiên, cũng có một vài hạn chế là mặc dù giá thành có tốt hơn nhưng việc lấy nguồn hàng có mẫu mã giày dép nữ cao cấp đụng hàng sẽ cạnh tranh với các cửa hàng khác rất nhiều.

Sang Quảng Châu nhập hàng: Là hình thức hiện có nhiều dân buôn ở TPHCM áp dụng, nhưng hiện nay do tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình kinh doanh của họ, những chuyến bay quốc tế bị trì trệ nên việc nhập hàng từ nơi này không còn khả thi như trước.

Thiên Hương Shoes cung cấp giày dép giá sỉ tốt nhất ở TPHCM

Trước tình hình dịch bệnh, việc nhập hàng từ nguồn hàng sỉ giày được đánh giá khả thi, nhất là việc lấy hàng từ Thiên Hương Shoes sẽ mang đến tiện lợi cho quý khách hàng.

Các bước lấy hàng tại Thiên Hương Shoes
Các bước lấy hàng tại Thiên Hương Shoes

Các bước nhập hàng cũng vô cùng đơn giản gồm các bước:

Bước 1: Khách hàng sẽ gửi yêu cầu của mình đến với Thiên Hương Shoes. Nếu có nguồn hàng sẵn sẽ đáp ứng yêu cầu của khách hàng, nên lập thành file tổng bằng excel và ghi thông tin rõ ràng nhất nhé. Còn nếu như khách hàng chưa có thông tin về sản phẩm có thể liên hệ cho Còn nếu khách chưa có nguồn hàng, chúng tôi https://thienhuongshoes.vn/nguon-giay-dep-nu-cao-cap sẽ tiến hành cung cấp thông tin sản phẩm kịp thời nhất.

Bước 2: Khách hàng sẽ tham khảo giá cả và những khoảng phí bạn cần phải chi trả khi đặt hàng tại Thiên Hương Shoes, nếu đồng ý sẽ tiến hành bước tiếp theo, không đồng ý mình sẽ tạm kết thúc dịch vụ.

Bước 3: Khách hàng tiến hành chuyển tiền đặt cọc cho Thiên Hương Shoes và có thể đóng trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Bước 4: Nhận được tiền chúng tôi tiền hành sản xuất đơn hàng.

Bước 5: Thiên Hương Shoes sẽ tiến hành vận chuyển hang hóa đến với khách hàng cùng với hóa đơn còn lại.

Bước 6: Khách hàng nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

Khi mua hàng tại Thiên Hương Shoes, khách hàng sẽ nhận được những mẫu giày dép nữ cao cấp với giá tốt nhất, chủ động hơn trong việc đặt hàng. Tiết kiệm được thời gian rất nhiều và được bảo hành đơn hàng. Tuy nhiên, một hạn chế của Thiên Hương Shoes là thời gian làm hàng lâu khoảng 4-6 ngày mới có sản phẩm.

Trả lời