Kiến thức

Các sai lầm cần tránh khi thiết kế profile cho công ty

Một cuốn Profile công ty phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó qua nội dung và hình ảnh. Do đó, nếu không có nhiều kinh nghiệm, các designer sẽ dễ gặp phải những sai sót ở dưới đây. 

Từ đó khiến ấn phẩm marketing này không phát huy hết được thông điệp mà công ty muốn truyền tải. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những sai lầm thường gặp khi thiết kế profile để các designer có thể tham khảo nhé!

Các sai lầm cần tránh khi thiết kế profile cho công ty

Bật mí những sai lầm thường gặp khi Thiết kế profile

Những sai lầm thường gặp khi Thiết kế profile công ty 

  • Bê quá nhiều chữ lên bản thiết kế khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Bởi họ không có quá nhiều thời gian để đọc những trang chữ dày đặc nên sẽ chỉ chú ý vào nội dung cốt lõi. Chính vì thế, bạn hãy đặt mình vào suy nghĩ của khách hàng và chắt lọc những nội dung phù hợp với lĩnh vực hoạt động. 
  • Không chú trọng tới hình ảnh khi thiết kế profile. Các designer nên sử dụng các hình ảnh độc quyền của công ty và chỉ chọn hình sắc nét. Tránh chọn hình nhoè mờ khi in ra sẽ dễ bị bể và làm giảm tính chuyên nghiệp của công ty. 
  • Chọn quá nhiều màu sắc trong quá trình thiết kế khiến cuốn profile trở nên loè loẹt và gây rối mắt. Do đó, để tăng nhận diện thương hiệu, các bạn nên chọn một màu chủ đạo kết hợp với 2 màu khác. Như vậy sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn và tạo điểm nhấn cho cuốn sổ profile công ty. 
  • Không nêu rõ các điểm mạnh ưu việt của công ty mình. Thể hiện qua việc nội dung trong cuốn hồ sơ năng lực công ty trải dài đều các trang mà không để lại điểm nhấn gì trong lòng người đọc. Vì vậy, để tránh mắc phải sai lầm này, các designer nên lên ý tưởng thiết kế, chuẩn bị thông tin quan trọng. Như các thành tích nổi bật, nguồn nhân sự chủ chốt… để chứng minh được năng lực với khách hàng hơn. 
Các sai lầm cần tránh khi thiết kế profile cho công ty

Các designer thường chọn nhiều màu sắc khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

KTP Design – Đơn vị cung cấp dịch vụ Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp nhất 

Hiện nay, thấu hiểu những giá trị đặc biệt mà Thiết kế profile đem lại nên nhu cầu đặt dịch vụ này ngày càng cao. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế này ra đời và nổi bật nhất là KTP Design. 

Với 5 năm kinh nghiệm cùng 30+ nhân viên thiết kế tận tâm, KTP Design tự tin sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn của doanh nghiệp. Thể hiện qua việc thiết kế nên những cuốn sổ profile công ty ấn tượng, đẹp mắt và chất lượng nhất. 

Qua đó giúp doanh nghiệp bạn có thể truyền tải được những thông điệp tới khách hàng, đối tác hơn. Một điểm ấn tượng nữa khi đến KTP Design là đơn vị này cung cấp quy trình thiết kế rất chuyên nghiệp. Cụ thể như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi đặt dịch vụ thiết kế
  • Tư vấn, đề xuất về số lượng và nội dung thích hợp
  • Đưa ra ý tưởng thiết kế sáng tạo và ấn tượng nhất 
  • Ký kết hợp đồng, triển khai thiết kế theo đúng thời hạn 
  • In ấn gia công thành phẩm và bàn giao file cho quý khách hàng. 
Các sai lầm cần tránh khi thiết kế profile cho công ty

Hãy đến với ktpdesign.vn để được tư vấn các gói dịch vụ Thiết kế profile

Trên đây đã chia sẻ về các sai lầm bạn nên tránh khi thiết kế profile cho công ty. Hy vọng các designer đã có thêm kinh nghiệm để thiết kế nên những cuốn profile công ty ấn tượng và cuốn hút nhất. 

Trường hợp doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt gói dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực mà không biết đặt ở đâu? Thì hãy đến với KTP Design để được nhân viên tại đây giúp bạn truyền tải sứ mệnh kinh doanh nhé!

Trả lời