Sản Phẩm

Các giá trị dinh dưỡng của Thăn bò đối với sức khỏe

Thăn bò được đánh giá là phần thịt vô cùng ngon. Ngoài mềm, loại thăn bò này còn có rất nhiều nạc. Do đó, bạn có thể chọn mua thăn bò để chế biến các món ăn từ xào, kho cho đến nướng. Đặc biệt, bổ sung các món ăn từ thăn bò còn rất tốt đối với sức khỏe bởi giá trị dinh dưỡng cao. Vậy đó là những giá trị dinh dưỡng nào? Bài viết sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\Thịt-Thăn-Nội-Bò-Nk-Úc.png

Thịt thăn bò là gì?

Bên cạnh chọn bắp bò, gù bò, ba chỉ bò thì thịt thăn bò là lựa chọn của nhiều người. Vậy bạn đã biết gì về thịt thăn bò?

 • Thăn bò chính là phần thịt được xẻ dọc từ giữa bụng đến phần mông con bò. So với các phần thịt khác, thăn bò có đặc điểm mềm và không có mỡ.
 • Thăn bò là phần có rất nhiều thịt và khi ăn rất ngọt. Do đó được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.
 • Thăn bò có rất nhiều loại khác nhau bao gồm thăn nội, thăn ngoại hay thăn vai… Vì vậy khi mua để chế biến, bạn hãy lưu ý điều này để giúp mua thăn bò đúng loại nhé.
 • Ngoài ra, thăn bò còn có giá trị dinh dưỡng rất cao. Cho nên vô cùng có lợi cho sức khỏe.

Tìm hiểu các giá trị dinh dưỡng có trong thịt thăn bò

Thịt thăn bò là lựa chọn của nhiều người gia đình Việt hiện nay. Tùy thuộc vào sở thích, bạn có thể chế biến thịt thành nhiều món ăn khác nhau. Vậy thăn bò có tốt cho sức khỏe không? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây nhé.

 • Thăn bò có hàm lượng protein cao, cho nên rất tốt cho những người thường xuyên vận động.
 • Ngoài ra, hàm lượng vitamin nhóm B trong thăn bò rất lớn. Vì thế vô cùng tốt cho những người mới ốm dậy hay thiếu máu.
 • Trong thăn bò còn có rất nhiều selen có tác dụng tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra còn giảm nguy cơ ung thư nữa nhé.
 • Sử dụng thăn bò còn rất tốt cho da cũng như sự phát triển của não bộ. Bởi thăn bò có hàm lượng kẽm lớn.
C:\Users\hp\Desktop\homestead-tenderloin_75eea2659e6648be99b3db4f7f30b9f7_large.jpg

Nên mua thăn bò ở đâu để yên tâm chất lượng

Đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn như hiện nay, việc tìm hiểu thật kỹ địa chỉ bán rất quan trọng. Do đó khi có nhu cầu mua thăn bò để dùng, bạn hãy đến ngay Famfood. Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm sạch uy tín nhất hiện nay. Ngoài ra, mua thăn bò tại Famfood khách hàng còn yên tâm bởi:

 • Thăn bò tại Famfood luôn tươi, ngon và được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.
 • Bên cạnh đó thăn bò tại Famfood sẵn số lượng lớn. Cho nên luôn đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của bạn.
 • Ngoài ra, thăn bò tại Famfood luôn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thịt sau khi chế biến.
 • Đặc biệt, giá thăn bò tại Famfood còn có giá thành cạnh tranh rẻ hơn so với các đơn vị khác. Nhờ đó, bạn hoàn toàn yên tâm sau khi thanh toán.

Lời kết

Có nên mua thăn bò để ăn không? Thăn bò có tốt với sức khỏe không? Với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về các giá trị dinh dưỡng từ thăn bò mang lại cho sức khỏe. Đứng trước rất nhiều đơn vị bán hàng như hiện nay. Để yên tâm mua đúng thăn bò tươi, ngon nhất, bạn hãy đến ngay Famfood nhé. Hoặc quý khách hàng có thể truy cập ngay vào website https://famfood.vn để xem và đặt mua hàng nhanh chóng. Nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn đúng hẹn, chuyên nghiệp. 

Trả lời